KhoRuou68

3 chai Rượu Vang 16 độ được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay

3 chai Rượu Vang 16 độ được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay

 Trong những năm gần đây xu thế uống Rượu Vang cao độ đang được hình thành mạnh mẽ trong cộng đồng người tiêu dùng. Khác với những quy chuẩn sản xuất rượu vang chuyền thống trước đây sẽ mang lại những chai rượu có nồng độ cồn từ 12-13,5% vol. Ngày nay do nhu cầu thưởng thức và thuận theo ý của người tiêu dùng nên các nhà sản xuất đã tạo ra những chai vang có nồng độ cồn cao từ 15 –  18% vol.

Dưới đây là 4 chai rượu vang 16 độ được ưa chuộng nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

  1. Rượu Vang Ý Monte Dei Cocci

 Đây là chai rượu vang hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Chai rượu vang Monte Dei Cocci được làm từ giống nho nổi tiếng Primitivo và mỗi chai đều được đánh số thứ tự riêng cho từng chai, cho từng niên vụ năm.

 Chai Vang Monte Dei Cocci này có vị ngọt dịu đầu lưỡi, hương quả thanh mát và thoang thoảng mùi khói của gỗ sồi cháy…

montedeicocci 1b5cbfee aa34 4363 a389 9df576d40c16

Rượu Vang Ý Monte Dei Cocci

( Click để xem chi tiết sản phẩm: Rượu Vang Ý Monte Dei Cocci )

  1. Rượu Vang Ý Gran Appasso ( 98 điểm )

 Rượu vang Gran Appasso được làm ra từ những trái nho được chọn lựa nghiêm ngặt và làm hoàn toàn thủ công dưới sự dám sát của các chuyên gia hàng đầu về sản xuất rượu vang. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp từ 12-18 tháng trước khi được tung ra thị trường.

 Chai Vang Gran Appasso được đánh giá đạt 98 điểm trong thang điểm 100 từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Rượu có màu đỏ thẫm, hương của trái dâu đen, nho khô, một chút tiêu cay… tanin mềm mại và sâu lắng.

gran appasso edizione ef1d0b78 b3d2 462e b5fd 235f3e315a38

Rượu Vang Ý Gran Appasso ( 98 điểm )

  ( Click để xem chi tiết sản phẩm: Rượu Vang Ý Gran Appasso )

  1. Rượu Vang Ý T&T Limited Edition

 Rượu vang T&T Limited Edition với 100 điểm tuyệt đối là sự thành công lớn của nhà sản xuất.Chai vang này được làm ra từ giống nho Primitivo thuộc vùng Salento nổi tiếng của Ý. Dịch nho được ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng và phát triển trong chai 12 tháng trước khi được tung ra thị trường.

 Rượu có màu đỏ Ruby, hương thơm của trái cây chín đỏ, cherry, quả việt quất, hương sồi Pháp và mùi da thuộc…

ruou vang t t 2

Rượu Vang Ý T&T Limited Edition

( Click để xem chi tiết sản phẩm: Rượu Vang Ý T&T Limited Edition )

  • Lưu ý: Đối với 3 chai rượu vang trên, để thưởng thức được hương vị ngon nhất thì quý vị nên mở và rót rượu ra bình Decanter trong khoảng thời gian ít nhất từ 45’ đến 1 tiếng trước khi uống. Nên thưởng thức ở nhiệt độ phòng từ 15 – 17 độ C.
Rate this post

Sản phẩm nôi bật