KhoRuou68

4 Lời Khuyên Của Các Chuyên Gia Khi Mua Rượu Vang Nhập Khẩu

4 Lời Khuyên Của Các Chuyên Gia Khi Mua Rượu Vang Nhập Khẩu

Ngày tết đang đến gần là dịp có nhu cầu rượu vang rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn làm thế nào để mua được rượu vang nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và giá cả đúng chất lượng. Dưới đây là 4 lời khuyên của Chuyên gia Rượu vang khi mua rượu vang cho dịp Tết này.

1. Mua tại các công ty cửa hàng có uy tín lâu năm trên thị trường
Việc mua rượu tại các công ty nhập khẩu uy tín và lâu đời có thể đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và có giá thành đúng chất lượng. Hơn nữa, các công ty lớn sẽ có điều kiện bảo quản tốt cho rượu vang. Nhiệt độ bảo quản ảnh hưởng đến chất lượng của chai rượu vang. Với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam, nếu rượu vang không được ở trong điều kiện tốt thì sẽ bị hỏng. Kể cả vang nhập khẩu chuẩn nhưng để ở cửa hàng với thời tiết 40 độ vào mùa hè khoảng 1 tháng thì chai vang đó chắc chắn bị hỏng. 
khoruou68 – 7A11 Đầm Trấu tuy là một công ty nhỏ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường rượu vang – rượu ngoại sẽ là một lựa chọn sáng giá cho quý khách. Với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

2. Sử dụng ứng dụng Vivino để kiểm tra xuất xứ và giá cả của nhãn hàng

Vivino là một ứng dụng dành cho di động trong ngành rượu vang với mục đích  kiểm tra nguồn gốc  xuất xứ của chai rượu vang, tham khảo giá cả và ý kiến của người dùng. Bạn chỉ việc tải ứng dụng Vivino trên Google Play, sau đó chụp ảnh nhãn chai, phần mềm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chai rượu mà bạn đang định mua.

 

screenshot 20170104 132713

3.    Hỏi ý kiến tư vấn của người có chuyên môn – kinh nghiệm 

Trên thị trường có hàng ngàn loại rượu vang với đa dạng mức giá. Rất ít người Việt Nam có kiến thức về rượu vang, chính vì vậy người tiêu dùng khi đến cửa hàng rượu vang thường có tâm lý mua rượu vang dựa theo giá vì nghĩ là giá đồng nghĩa với chất lượng. Nhưng sự thật là có rất nhiều chai vang chỉ vài trăm ngàn vẫn rất ngon và phù hợp cho những người mới bắt đầu uống vang hơn là những chai vang vài triệu phải cần một trình độ am hiểu nhất định mới có thể hiểu được độ ngon của nó. 
Chính vì vậy, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia rượu vang hoặc những người bán hàng hiểu biết để có thể lựa chọn loại rượu vang ngon mà giá cả hợp lý.

4. Nên thử loại rượu vang mà bạn đang có dự định mua – trăm nghe không bằng một thử

Dùng thử sản phẩm là một cách để bạn có thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm đó. Tại một số công ty rượu vang lớn có cho khách hàng thử sản phẩm một số loại trước khi mua hàng, bạn có thể đến để thử xem bạn có thích nó hay không trước khi quyết định mua hàng.
Cửa hàng VINTAGE Đa Lộc - 147 Nguyễn Thiện Thuật, Tp Nha Trang

Rate this post

Sản phẩm nôi bật