KhoRuou68

Rượu vang Úc Badgers Creek Chardonay Semillion

280.000 

Rượu vang Úc Badgers Creek Chardonay Semillion

Xuất xứ: Rượu vang Úc

Loại vang: Rượu vang trắng

Dung tích: 750ml

Giống nho: Chardonnay Và Semillon

Độ cồn: 13,5% vol

Quy cách: 12chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang Úc Badgers Creek Chardonay Semillion nhập khẩu

Rượu vang Badgers creek Chardonnay Semillon đảm bảo sẽ mang đến cho những người thưởng thức sự hài lòng nhất bởi hương vị của nó đã để lại ấn tượng khó phai.

Giới thiệu rượu vang Badgers creek Chardonnay Semillon

Rượu vang Badgers Creek Chardonnay Semillon có nguồn gốc từ Úc, là một trong những loại rượu được nhiều người biết đến trên thị trường các nước hiện nay nói chung. Rượu được trở nên ưa chuộng như vậy là nhờ vào những phong cách cũng như những đặc trưng nhất mà nó có thể mang lại.

Với nồng độ nhẹ nhàng, đảm bảo được tính cân bằng về cấu trúc, là loại rượu khá nhẹ về nồng độ cồn, do vậy nó rất dễ uống đối với tất cả mọi người khi thưởng thức loại rượu vang này.

Đặc điểm rượu vang Badgers Creek Chardonnay Semillon

Rượu vang Badgers Creek Chardonnay Semillon là một trong những dòng vang phổ thông nhất trên thị trường với giá cả hợp lý cùng chất lượng rượu tuyệt vời. Chai rượu vang này dần dần chinh phục được tình cảm của nhiều người yêu vang trên thế giới. Hương vị của rượu có vị khô nhưng rất tươi mát của nhiều loại trái cây cùng hương hoa cỏ nhiệt đới khiến người thưởng thức khi nhấp ly rượu lên môi sẽ có được cảm giác dễ chịu thoải mái nhất.

Badgers Creek Chardonnay Semillon trở nên đậm đà như vậy là bởi nó bắt nguồn từ giống nho Chardonnay và Semillon. Đây là hai giống nho đặc biệt nhất để mang đến hương vị vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó cùng với sự kết hợp của hương vị các loại quả như quả cam và quýt càng tăng thêm sự phong phú cho mùi hương của rượu vang.

Các món ăn có thể kết hợp với Badgers Creek Chardonnay Semillon để đảm bảo mang đến hương vị tươi ngon nhất đó là: Các loại thịt gia cầm, các loại thịt trắng, các món ăn hải sản và sa lát.

Hướng dẫn bảo quản rượu vang rượu vang Badgers Creek Chardonnay Semillon

Để đảm bảo có thể thưởng thức được rượu vang mang đến hương vị tuyệt vời nhất, bạn nên dùng chúng khi ở nhiệt độ từ 8 cho đến 10 độ C.

Đồng thời các bạn cần có cách bảo quản nhất định để đảm bảo không làm mất đi hương vị của rượu vang như không để tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Để bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi mang ra để thưởng thức.

Rượu vang Badgers Creek Chardonnay Semillon sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả các bạn, phù hợp với những bữa cơm gia đình quây quần sum họp để mang đến những không khí vui tươi và đầm ấm bên hạnh phúc gia đình.

>> Tìm hiểu thêm :

Rượu vang Banrock Sauvignon Blanc

Rượu Vang úc Banrock Station Cabernet

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá Rượu vang Úc Badgers Creek Chardonay Semillion

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc Badgers Creek Chardonay Semillion
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +