KhoRuou68

Bí quyết mua rượu vang ngon giá rẻ

Tìm được chai vang đáp ứng hai chuẩn rẻ mà ngon đã trở thành một nghệ thuật.

Muốn mua được những loại rượu vang ngon giá rẻ không hẳn là việc ai cũng làm được, đó là cả một nghệ thuật khi đi mua hàng. Vì vậy hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ.

>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Mua rượu vang ngon giá rẻ cần những gì?

  • Hiện nay trên thế giới có 2 nước làm rượu vang nổi tiếng là Pháp và Ý đứng đầu về vùng miền sản xuất rượu vang. Tuy nhiên những vùng Nam bán cầu cũng sản xuất rượu vang như Chi lê, Nam Phi hay Úc…Nên càng ngày càng có nhiều sự cạnh tranh về rượu vang .Một số cái tên để những ai muốn uống rượu vang ngon giá rẻ  như Rioja Gran Reserva của Tây Ban Nha, Merlots từ Washington, Pinot Noir từ Oregon và Sauvignon Blanc của New Zealand.
  • Đọc thêm: Rượu vang pháp
  • Rượu vang đắt tiền thường đánh giá qua tiêu chí như: Thực lực của chất lượng vùng miền, địa danh sản xuất, tên tuổi thương hiệu, thuế hay thị trường,…Vậy làm sao mua được rượu vang ngon giá rẻ? Hãy đến với topruouvang.com cùng đồng hành tin tưởng lựa chọn những loại rượu hợp với túi tiền bạn nhất, sẽ có những ưu đãi hấp dẫn cho bạn.
  • Chúng ta cần am hiểu về giá cũng như xuất xứ của rượu vang để khi đó không bị bỡ ngỡ và có sự lựa chọn thông minh, hãy tìm cho mình nơi mua rượu tin tưởng, uy tín để không bị rơi vào thách giá cao quá mà bạn không biết.
  • Tham khảo thêm: Rượu vang Chile
Rượu vang ngon giá rẻ

Một số thương hiệu có thổ nhưỡng tương đương.

  • Có rất nhiều vùng trồng nho thực ra chỉ nằm cách các thánh địa một khoảng cách ngắn ngủi, với thổ nhưỡng tương đương nhưng lại chưa có điều kiện nổi tiếng bằng. Vì vậy vang của các vùng này có chất lượng rất cao, mà lại có mức giá hữu nghị.Bạn có thể tìm hiểu thêm về các giống nho chính làm rượu vang để hiểu hơn.
  • Xem thêm: Rượu vang Đỏ
  • Đối với ai ưa thích các giống nho Barolo và Barbaresco của vùng Piedmont (Italy), họ có thể lựa chọn vang làm từ nho Freisa ở các cánh đồng gần đó, với chất lượng không hề thua kém và vẫn mang đậm chất thổ nhưỡng vùng Piedmont. Tại Pháp, vang Syrah của vùng St.Joseph không hề thua kém chất lượng vang Syrah đắt tiền của vùng Côte-Rôtie, cũng như vẫn mang thổ nhưỡng của vùng thung lũng sông Rhône. Với những người ưa thích vang Pinot Noir của Mỹ, vùng thung lũng Williamette của bang Oregon hay vùng bờ biển Sonoma của bang California không phải là lựa chọn duy nhất: các vùng Monterey, Santa Ynez và Santa Barbara cũng sản xuất ra những dòng vang có chất lượng và thổ nhưỡng tương tự với mức giá mềm hơn với những chai rượu ngon giá rẻ.
Rate this post

Sản phẩm nôi bật