số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Bia bỉ Chimay Đỏ 7% – 33cl

90.000₫

 

 

Bia CHIMAY Đỏ
Dung tích: 330ml
Độ cồn: 7%
Quy cách: 24chai/thùng

 

 

 

Bia Chimay đỏ 330ml

Đặc điểm chung

Bia Chimay Đỏ 330ml ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các thầy tu nấu. Bia là được cha Theodore làm ra vào năm 1948, ban đầu đây là bia dành cho Giáng sinh. Hiện nay, Chimay đỏ là một trong những dòng bia cao cấp nhất của Bỉ. Đây cũng là loại bia đẳng cấp lọt vào Top 5 các loại bia hàng đầu Thế giới. Bia Chimay đỏ có độ cồn 7%. Bia được đóng dưới hình thức 24 chai (330ml)/thùng hoặc 12 chai (750ml)/thùng. Chimay đỏ có màu đồng tối, được bao phủ bởi màu kem trắng mạnh mẽ của bọt bia.

Bia Chimay đỏ 330ml

Bia Chimay đỏ 330ml

Quy trình lên men:

Bia Chimay Đỏ là loại bia được ủ trong phòng tối. Nó được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc và tự nhiên như: nước, malt đại mạch, hoa bia houplon, nấm men đặc biệt riêng của Chimay. Đây là một loại bia được lên men cao và tiếp tục lên men lại trong chai. Chimay đỏ là một loại bia nâu dễ uống đến ngạc nhiên. Ban đầu ta sẽ cảm nhận được hương trái cây kết hợp với mùi khói nhẹ. Sau đó, miệng sẽ vương vị của cam thảo, hương đắng cay cay của Houplon.

Thưởng thức:

Người uống không nên uống bia Chimay đến say bí tỷ mà nên uống từng ngụm nhỏ một. Như vậy mới thấy hết cái ngon của bia Chimay. Chimay Xanh được phục vụ bằng một loại ly riêng của Chimay. Nhiệt độ lý tưởng để dùng Bia Chimay Xanh là khoảng 10 – 12 độ C.

Món ăn đi kèm:

Bia Chimay Xanh lý tưởng nhất là dùng với Phomat. Ngoài ra nó còn có thể dùng kèm với nhiều loại thức ăn khác như: thịt bò, gan ngỗng và sườn heo nướng.

 

 

khoruou68.com chuyên cung cấp Rượu rượu ngoại rượu vang rượu mạnh bia nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng.

 
Hotline: 0912.869.486

 
   

   

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: