số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Bia Leffe Vàng Lon

Liên hệ

Xuất xứ: Bia Leffe nhập khẩu Bỉ

Dung tích: 500ml

Độ cồn: 6.6%

Quy cách: 24chai/thùng

Bia Leffe Vàng Lon

Bia Leffe Vàng Lon

Bia Leffe vàng lon nồng độ 6.6% là loại bia hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị đậm đà, mang hương vị của gừng, cam, nhục đậu khấu, để lại vị dịu ngọt nơi đầu lưỡi. Thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, với bánh qui hoặc patê cá hồi. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5 độ.

Bia Leffe vàng 500ml là loại bia lâu đời và cổ điển nhất của Bỉ . Bia được sản xuất năm 1240. Bia lefe có mầu vàng sáng óng  mang hương hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị đậm đà, mang hương vị của gừng, cam, nhục đậu khấu, để lại vị dịu ngọt nơi đầu lưỡi.

Bia Leffe vàng lon Tìm Hiểu Và Thưởng thức  

Bia Leffe Vàng

Thành Phần: Bia Leffe vàng  được làm từ : Malt đại mạch, malt caramel, hoa houplon, men bia.

Lên men: Bia được lên men hai lần sau khi bia được lên men trong các thùng lớn sau đó bia được triết ra chai và tiếp tục lên men trong chai. Tạo cho bia độ cân bằng, tăng hương vị của bia và thời gian bảo quản.

Bia Bỉ Lefe vàng Sử dụng: Thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, với bánh qui hoặc patê cá hồi. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5 độ C

Các loại bia Leffe trên thị trường

Trên thị trường hiện nay bia Leffe nhập khẩu chia làm 2 dòng là bia Leffe vàng và bia Leffe nâu. Các loại này lại được đóng với hình thức là bia leffe chai 330ml và bia leffe lon 500ml.

Bia Leffe nhập khẩu lon 500ml

Bia Leffe chai 330ml

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo