số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Biến đổi khí hậu có lợi cho sản xuất rượu vang Áo

Đăng bởi Admin | 30/09/2018 | 0 bình luận
Biến đổi khí hậu có lợi cho sản xuất rượu vang Áo

Biến đổi khí hậu có lợi cho sản xuất rượu vang Áo


khoruou68.com - Địa chỉ bán bán buôn, bán lẻ rượu ngoại uy tín chất lượng giá tốt nhất.

     Trên đây là đánh giá của các chuyên gia trường Đại học Tài nguyên và Ứng dụng Khoa học Áo nhân Ngày Khí hậu của Áo đưa ra ngày 5/4.

      Các nhà nghiên cứu cho biết nhiệt độ tăng cao sẽ khiến số ngày có thể trượt tuyết tại Áo giảm từ 15 đến 30 ngày vào năm 2050. Những khu vực trượt tuyết ở độ cao từ 2.000 đến 2.500m sẽ bị ảnh hưởng nhất.

      Việc sử dụng pháo bắn tuyết có thể đảm bảo đủ tuyết trong hai tháng đầu năm, nhưng những tháng 11, tháng Ba và tháng Tư, lượng tuyết sẽ giảm đáng kể và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thú vui trượt tuyết của người dân địa phương, cũng như khách du lịch.

      Tuy nhiên, những tác động của biến đổi khí hậu lại không hề xấu đối với ngành công nghiệp rượu vang Áo. Nhờ nhiệt độ trung bình tăng thêm 1 độ C trong vài thập kỷ qua mà người nông dân ở đây đã mở rộng đáng kể diện tích trồng nho, đa dạng các giống nho và tìm ra những giống mới cho năng suất cao và thích hợp với điều kiện thay đổi thời tiết.

Áo là một trong những quốc gia sản xuất rượu ngoại lớn trên thế giới Số du khách đến thăm các vườn nho ở Áo ngày một tăng, cũng góp phần thúc đẩy ngành du lịch của nước này phát triển


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo