KhoRuou68

biến rượu giả thành rượu thật chỉ với các loại vỏ rượu ngoại giá rẻ trên thị trường

biến rượu giả thành rượu thật chỉ với các loại vỏ rượu ngoại giá rẻ trên thị trường

Như chúng ta đã biết rượu ngoại là một mặt hàng kinh doanh có lợi nhuận khá cao trên thị trường. chính vì vậy nhiều đối tượng làm ăn bất chính tìm đủ mọi thủ đoạn để làm giả các  rượu ngoại . và một trong các thủ đoạn đó là tái sử dụng các vỏ chai rượu ngoại cũ , vẫy làm thế nào để tránh mua phải các loại rượu ngoại giả này, hãy đến với bài viết dưới đây để biết cách phân biệt các loại rượu giả này.

Phân biệt rượu giả qua hình thức bên ngoài
với những chai rượu ngoại giả được tái sử dụng từ vỏ rượu ngoại cũ, thường có những vế xước trên thân chai do quá trình sử dụng bị va đập hoặc cọ sát vào vật cứng. tiếp đó là nhãn mác , trong quá trình vệ sinh và làm sạch vỏ chai một phần hay toàn bộ nhãn mác bên ngoài của chai rượu bị bong tróc hoặc mất đi , để khắc phục điều này các đối tượng làm giả sẽ in lại mác mới gần giống với mác thật và dán lại lên chai, với những loại mác giả này chúng ta chỉ cần tinh ý quan sát bởi vì nhãn mác giả thường có màu nhìn rất dại , đường nét hoa văn có vẻ thô không mềm mại . khi soi dưới ánh sáng màu sắc không thay đổi theo góc nhìn như nhãn mác thật.

5b62f74fad4f3 vo chai ruou ngoai gia re

Làm thế nào để không tiếp tay cho rượu ngoại giả tuồn ra thị trường ?
Theo một báo cáo mới đây các loại rượu ngoại giả đa phần được làm từ các vỏ rượu ngoại cũ mà nguồn vỏ rượu ngoại này lại xuất phát từ chính người tiêu dùng . Theo tìm hiểu của khoruou68 ,các nhà sản xuất rượu ngoại thường không mua lại vỏ chai , mà chỉ có những người chuyên đi thu mua phế liệu mua lại và bán cho các nhà xưởng thu mua ve chai.
Tại đây những xưởng thu mua này sẽ vệ sinh một lần bằng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh , sau đó lọc riêng từng loại chai theo các hãng rượu ngoại nổi tiếng như chivas, hennessy, johnie Walker tiếp đó những chai này được bán lại cho các đối tượng làm rượu giả với giá thành khá rẻ chỉ từ 50.000 cho đến 100 nghìn đồng 1 vỏ chai

vo chai ruou chivas 21

Như vậy chỉ với chi phí khoảng trên100 nghìn đầu tư vào vỏ chai , nhãn mác, nút bấc và phụ gia làm rượu giả , qua tay một số đối tượng này hô biến thành những chai rượu giả này thành rượu ngoại thật y chang từ màu sắc cho đến hình thức bên ngoài có giá lên tới hàng triệu đồng một chai. Và nguồn tiêu thụ của mặt hàng rượu giả này là những khu vực tỉnh lẻ  và các cửa hàng bán rượu nhỏ giải rác khắp nơi. Như vậy mỗi cá nhân người tiêu dùng chúng ta sau khi sử dụng những chai rượu ngoại xong không nên bán lại các loại vỏ này cho các đối tượng làm giả chúng ta cần phân loại và tiêu hủy đúng nơi quy định.

Bạn có thể xem thêm ” Hướng dẫn mua rượu ngoại chính hãng tại Hà Nội “

Rate this post

Sản phẩm nôi bật