KhoRuou68

Bộ Phụ Kiện Rượu Vang

165.000 

Bộ Phụ Kiện Rượu Vang

+ Hút chân không rượu vang

+ Nút cổ chai rượu vang

+ Đầu rót rượu vang

+ Khui mở rượu

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Bộ Phụ Kiện Rượu Vang

Bao gồm:

+ Hút chân không rượu vang

+ Nút cổ chai rượu vang

+ Đầu rót rượu vang

+ Khui mở rượu

Bộ Phụ Kiện Rượu Vang

Để thưởng thức được hương vị của chai rượu vang một cách đầy đủ bạn cần phải biết cách mở chai rượu. Hiện nay, mỗi chai rượu đều được cấp một hộp phụ kiện đi kèm dùng để khui rượu. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng các phụ kiện mở rượu vang. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết cách sử dụng bộ phụ kiện này nhé!

Rượu vang được xem là thức uống thể hiện cho sự sang trọng và quý phái. Do đó từ bước khui mở chai rượu cũng được làm hết sức cẩn thận và tinh tế. Bộ phụ kiện mở rượu vang sẽ giúp cho công việc này trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Lý do cần sử dụng bộ phụ kiện rượu vang

Có lẽ rất nhiều người không biết vì sao phải dùng bộ phụ kiện mới mở được chai rượu vang. Tại sao người ta không dung bất kỳ những dụng cụ nào khác mở vang như các loại thức uống thông thường. Nguyên nhân nằm ở cách đóng gói và thưởng thức chai vang.

Chai rượu vang được thiết kế với nút chai rất chắc chắn để giúp bảo quản rượu trong thân chai một cách tốt nhất để giảm tình trạng thoát hơi, thoát khí và giảm mùi vị. Do đó, việc mở chai rượu vang theo những cách thông thường là không hề dễ. Người ta đã thiết kế ra bộ phụ kiện mở rượu vang riêng để giúp người dùng không cần mất nhiều sức lực mà vẫn mở được nút chai một cách nhẹ nhàng.

Phụ kiện rượu vang có  4 loại cơ bản chính là:

  • Nút đậy chai rượu vang.
  • Đầu rót rượu vang
  • Bộ phận khui mở rượu vang.
  • Hút chân không rượu vang.

Hướng dẫn sử dụng bộ phụ kiện mở rượu vang

Trong 4 dụng cụ để sử dụng mở rượu vang thì mỗi chiếc sẽ có công dụng khác nhau. Dưới đây là cách sử dụng chi tiết:

Bộ phận khui mở rượu vang

Bộ phận này là quan trọng nhất. Bạn cần phải có dụng cụ này mới có thể mở được nắp chai rượu vang. Vì phần nút chai được thiết kế rất chắc chắn nhất là các loại chai dùng nút bần.

Khi sử dụng các bạn cắm đầu nhọn của dụng cụ vào giữa nút chai rượu. Sau đó xoay trong phần xoáy nhọn cho đến khi ngập gần hết thân nút chai. Tiếp đên bạn gập phần cạnh của đồ khui nắp vào cổ chai để làm điểm tựa tạo lực. Từ từ kéo nút rượu vang theo chiều thẳng đứng ra khỏi miệng chai.

Đồ rót rượu

Đồ rót rượu thường chỉ được dùng cho những người sành rượu. Món phụ  kiện này bao gồm 2 chi tiết và vòng đệm cổ chai và nút rót. Với những người thưởng thức rượu vang lâu năm đều rất chú trọng đến phụ kiện này vì nó nâng cao tầm thưởng thức của loại rượu này. Vòng đệm cổ chai sẽ giúp cho rượu không chảy xuống thân chai trong lúc rót. Phần nút rót sẽ giúp ngăn cản không khí tràn vào bên trong rượu.

Nút đậy chai rượu vang

Chai rượu vang sau khi đã khui nắp mà không dùng hết lượng rượu trong chai. Bạn muốn bảo quản lại rượu trong lần thưởng thức tiếp theo thì nên cần sử dụng một chiếc nút đậy chai rượu chuyên dụng. Loại nút chai này vừa đảm bảo được lượng rượu trong chai vừa trang trí cho chai rượu sang trọng và đẹp mắt hơn.

Bộ phụ kiện mở rượu vang là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi tín đồ yêu vàng. Vì chỉ những người đam mê rượu vang mới hiểu được sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng khâu nhỏ cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của rượu như thế nào. 

Tham khảo thêm:

– Các phụ kiện rượu vang 

Bộ hút chân không rượu vang

Rate this product

Đánh giá Bộ Phụ Kiện Rượu Vang

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ Phụ Kiện Rượu Vang
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +