KhoRuou68

Các loại rượu Whisky Chivas ngon nổi tiếng

Rượu Whisky Chivas là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Scotland. Qua hàng nghìn năm phát triển, rượu Whisky Chivas đã trải qua nhiều biến cố nhưng cũng chứng tỏ được chỗ đứng của mình trong thế giới rượu nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm:

Rượu Chivas được phân loại với nhiều hương vị, độ êm mượt khác nhau nhưng cùng chung một công thức duy nhất. Đây chính là bí quyết gia truyền của nhà Chivas và là yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu rượu này. Dưới đây là một vài loại rượu Whisky Chivas nổi tiếng trên thế giới.

1. Rượu Whisky Chivas 38

Chivas 38 mang hương vị phong phú, chất lượng cao cấp được pha trộn từ những loại rượu Whisky dưới sự lựa chọn tỉ mỉ của nhà sản xuất. Đỉnh cao của loại rượu này đó chính là mang hương thơm từ gỗ cây tuyết tùng hòa quyện cùng hương hạnh nhân nghiền. Ngoài ra nó còn có hương thơm từ các thùng gỗ sồi. Chính sự kết hợp hoàn hảo đó đã đem lại thứ đồ uống tinh xảo được nhiều người yêu thích.
whisky chivas 38

Một yếu tố tạo nên sự thành công của chai rượu Whisky Chivas 38 đó chính là chiếc bình sứ được bọc một cách xinh xắn trong hộp nhung đỏ cao quý.

2. Rượu Whisky Chivas 18

Trong các loại rượu Chivas, Chivas 18 mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ bởi đây là loại rượu được pha chế từ những nguyên liệu được chọn kỹ càng bằng tay. Mang đến hương vị thơm ngát, khác biệt. Cụ thể là từ những hạt ngũ cốc và mạch nha tốt nhất sau đó được ủ trong những thùng gỗ sồi từ 18 năm trở lên và cuối cùng là được hòa trộn vào nhau để tạo thành Chivas 18 ngon nức tiếng.

Rượu Whisky Chivas 18 mang hương bị nồng nàn, ngọt ngào nhưng cũng khá êm ái. Khi bạn thưởng thức Chivas 18, sẽ được tận hưởng dư vị kéo dài.
whisky chivas 18

3. Rượu Whisky Chivas 25

Rượu Chivas 25 là dòng Whisky hiếm có được pha trộn từ những dòng Whisky hảo hạng nhất, sản xuất với số lượng giới hạn và được đánh số thứ tự trên mỗi chai. Mang màu vàng hổ phách đậm, hương thơm đậm đà và có vị êm dịu thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói mang lại dư vị kéo dài và đáng nhớ.
whisky chivas 25

Trên đây là một số loại rượu Whisky Chivas nổi tiếng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng rượu, hay đến với Kho rượu 68 để thưởng thức và lựa chọn cho mình những chai rượu chính hãng. Tại đây có đầy đủ các loại rượu cao cấp như rượu vang, rượu whisky, rượu vodka

Đại lý phân phối rượu chính hãng

Shop: VANG NGON 68

Địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 0912.869.486

Rate this post

Sản phẩm nôi bật