KhoRuou68

Chai Rượu Vang Dành Cho Những Người Ham Đọc Sách

Chai Rượu Vang Dành Cho Những Người Ham Đọc Sách

Rượu vang và người thích đọc sách dường như là hai phạm trù không liên đới nhau. Thế nhưng loại rượu vang Ý Librottiglia đã xuất hiện để thay đổi nhận thức này.

Rượu Vang Librottiglia

Từ trước tới nay, hầu hết chúng ta đều nhận định về chất lượng một loại rượu thông qua mùi vị. Tuy nhiên agency chuyên về thiết kế – Reverse Innovation lại có một quan điểm khác. Họ nhận thấy rằng thiết kế, mẫu mã của chai rượu cũng quan trọng không kém chất lượng của dung dịch bên trong. Xuất phát từ quan điểm này, Reverse Innovation đã kết hợp với thương hiệu rượu nổi tiếng của Italia là Matteo Correggia để tạo nên loại rượu vang hoàn toàn mới.

Loại rượu này có tên Librottiglia – một cách chơi chữ thú vị giữa hai từ tiếng Italia là “cuốn sách” và “cái chai”. Tên sao sản phẩm vậy, điều đặc biệt nhất của Librottiglia chính là cuốn sách mini ẩn sau nhãn chai tưởng chừng rất quen thuộc. Chỉ cần làm theo hướng dẫn để “giải phóng” cuốn sách, bạn sẽ được bước vào thế giới của một câu truyện hấp dẫn. Đây chính là lý do tại sao Librottiglia được coi như loại rượu vang dành cho những quý cô và quý ông thích đọc sách trong một đêm cô đơn. Bạn có thể vừa nhâm nhi ly vang và nghiền ngẫm nội dung câu truyện gắn theo mỗi chai rượu.

Loại rượu này có tên Librottiglia – một cách chơi chữ thú vị giữa hai từ tiếng Italia là “cuốn sách” và “cái chai”

Tất cả truyện ngắn đi theo sản phẩm của Matteo Correggia x Reverse Innovation đều được viết nên bởi những cây bút Italia rất được yêu thích như Patrizia Laquidara, Regina Nadaes Marques và Danilo Zanelli. Ý tưởng thông minh này nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của cộng đồng người yêu rượu châu Âu. Trong thời đại mới, quả thực mỗi công ty đều nên xem xét thực hiện những cải tiến nhất định để sản phẩm có thể tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Tất cả truyện ngắn đi theo sản phẩm của Matteo Correggia x Reverse Innovation đều được viết nên bởi những cây bút Italia rất được yêu thích

(Theo L’Officiel Du lịch & Ẩm thực)

Tham khảo thêm: 3 chai Rượu Vang 16 độ được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay

Rate this post

Sản phẩm nôi bật