KhoRuou68

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Tất cả các sản phẩm của khoruou68.com đều được niêm yết giá bán cụ thể có hiệu lực trên website bằng tiền đồng Việt nam và đã bao gồm thuế GTGT. Đối với một số mặt hàng đặc biệt có thể bị tác động bởi giá cả thị trường do một số sự kiện nhất định như ngày lễ, ngày tết, làm cho giá cả tăng đột xuất mà khoruou68.com chưa kịp cập nhất giá bán trên website, nếu khách hàng đặt hàng, khoruou68.com sẽ chủ động liên lạc với quý khách để cập nhật giá bán và sẽ chỉ thực hiện đơn hàng khi khách hàng đồng ý với giá bán mới. Chủ yếu là dòng rượu mạnh.Các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu VNĐ trở lên và có địa điểm giao hàng ngoài phạm vi nội thành Hà Nội và 1 số khu vực lân cận, khách hàng được yêu cầu thanh toán trước tối thiểu 50% giá trị.Khi đặt hàng, Quý khách được cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho khoruou68.com trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng.Trong trường hợp có cơ sở để tin rằng các đơn hàng quý khách đặt không với mục đích mua hàng thực sự, hoặc các đơn đặt hàng không rõ ràng, khoruou68.com có quyền hủy bỏ hoặc từ chối phục vụ các đơn hàng đó.Trong bất cứ trường hợp nào, khoruou68.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v… do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác. Khi mua rượu trên website của khoruou68.com, Quý khách thường xuyên được hưởng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá của riêng nhà cung cấp và chương trình ưu đãi chung của Công ty.Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết:

 

Khách hàng thân thiết là:

Khách hàng cá nhân mua hàng tại khoruou68.com đạt giá trị tiền hàng tích lũy là 20 triệu đồng/tháng hoặc trên 240 sản phẩm

Khách hàng là các công ty, đơn vị có tư cách pháp nhân ký hợp đồng mua hàng dài hạn và thường xuyên với khoruou68.com đạt giá trị tiền hàng tích lũy từ 50 triệu đồng/tháng.

Những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết được giao hàng miễn phí tại tất cả các quận nội thành Tp. Hà Nội. Nếu địa chỉ giao hàng tại các tỉnh, tùy vào trị giá đơn đặt hàng, khách hàng thân thiết sẽ được hỗ trợ hoàn toàn hoặc một phần phí vận chuyển.

Khách hàng thân thiết sẽ được giảm giá mua hàng ngay cả khi không có các chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt vào thời điểm mua hàng.

Khách hàng thân thiết nếu là các đơn vị, công ty có tư cách pháp nhân ký hợp đồng với khoruou68.com được thanh toán chậm một phần tiền hàng  ngày sau 1-2 ngày. Áp dụng thanh toán cuốn chiếu.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng VIP:

 

Khách hàng VIP là các đơn vị, công ty, nhà máy có tư cách pháp nhân đáp ứng được những yêu cầu sau:

Thường xuyên mua hàng tại khoruou68.com giá trị từ 50.000.000 đồng/tháng trở lên

Ký hợp đồng mua hàng dài hạn với khoruou68.com.

 

Những ưu đãi dành cho khách hàng VIP

Khách hàng VIP được mua hàng với giá đặc biệt đã thỏa thuận với khoruou68.com

Khách hàng VIP được giao hàng hoàn toàn miễn phí trong khu vực Tp. Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Khách hàng VIP được thanh toán chậm một phần tiền hàng từ 1 đến 6 ngày. Áp dụng thanh toán cuốn chiếu.

Với khách hàng VIP đã được mua hàng với giá ưu đãi đặc biệt nên sẽ không được tham gia các chương trình khuyến mại giảm giá khác (nếu có). Rượu vangRượu ngoại 

Rate this post

Sản phẩm nôi bật