KhoRuou68

Cửa hàng bán rượu ngoại

Cửa hàng bán rượu ngoại uy tín, chất lượng

     Rượu bị ảnh hưởng bởi lịch sử, văn hoá, địa lý, nhân chủng học,…vì vậy lượng kiến thức về rượu thật rộng lớn. Do đó, khoruou68.com không chỉ đơn thuần là một Website bán hàng trực tuyến trong lĩnh vực rượu, khoruou68.com còn mong muốn góp phần tập hợp, hệ thống các kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý… cho đến cách thức lựa chọn, bảo quản, thưởng thức… các dòng rượu khác nhau trên thế giới để những người say mê hoặc muốn tìm hiểu về “văn hóa rượu”có thể cùng chia sẻ, nâng cao tầm hiểu biết.

cuahangruoungoaihanoi

 

     Ngày nay với thủ thuật làm giả tinh vi, những người làm rượu giả có thể cho ra đời những chai rượu giả khó có thể phát hiện. Vì vậy tình hình rượu ngoại trên thị trường thật phức tạp, khách hàng muốn mua một chai rượu ngon để thưởng thức hoặc làm quà biếu thì cũng rất lúng túng.

Một vấn đề khó khăn nữa là những chai rượu khi không được bảo quản tốt: như trưng bày quá lâu, nơi cất giữ nóng, ẩm, ánh sáng quá cao… làm cho những chai rượu bị biến đổi về phẩm chất, hoặc sinh ra những chất độc hại.

 

     Khi mua hàng tại khoruou68.com online của chúng tôi, quý khách sẽ được khám phá một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu ngoại như: rượu mạnh Châu Âu, rượu Vang, …đến các loại rượu trong nước. Chúng tôi cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.


   Công Ty Cổ Phần Thương Mại Gia Phát
   khoruou68 – Shop Rượu – Vang Ngon68
   Đc: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
   Hotline: 0912.869.486

Rate this post

Sản phẩm nôi bật