KhoRuou68

Đại lý rượu vang Chi Lê ngon tại Hà Nội

Khoruou68.com là một trong những đại lý rượu vang Chi Lê ngon tại Hà Nội. Tại đây chuyên nhập khẩu các loại rượu ngoại cao cấp chính hãng từ nhà sản xuất. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dòng rượu vang hảo hạng với giá tốt nhất.

Đại lý rượu vang Chi Lê ngon chính hãng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, để có được một chai rượu vang Chile không phải khó, tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, để mua được rượu vang Chi Lê ngon tại Hà Nội, bạn có thể đến đại lý rượu uy tín nhất Hà Thành tại địa chỉ số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu vang, rượu ngoại, tất cả những chai rượu tại Khoruou68.com đều được nhập chính hãng tại nơi sản xuất. Vì thế giá cả tại cửa hàng chúng tôi luôn là tốt nhất.

 

Giá rượu vang Chi Lê ngon tại Hà Nội

Mặt bằng chung của những chai rượu vang Chi Lê nói riêng và rượu ngoại nói chung tại Việt Nam cũng gần ngang với giá trên thị trường thế giới. Giá cả rất đa dạng, tùy thuộc vào từng chai, từng loại khác nhau. Và một điều đương nhiên đó chính là giá càng cao, chất lượng càng ngon. Một chai rượu vang Chi Lê ngon có thể rơi vào từ vài trăm đến hàng triệu đồng.

Dưới đây là giá một số loại rượu vang Chi Lê bán chạy tại Khoruou68.com:

Rượu Vang ChiLe Aromo Cabernet Sauvignon: 280.000 vnđ

Đại lý rượu vang Chile ngon tại Hà Nội

Khoruou68.com là một trong những đại lý rượu vang uy tín hãng đầu tại Việt Nam. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang chính hãng với giá cả cực tốt.

Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm:

– 100% các sản phẩm rượu tại đại lý đều là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ nhà sản xuất
– Bạn sẽ được thử rượu trước khi mua
– Những sản phẩm trên website đều có sẵn tại đại lý.
– Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.
– Giá thành cực tốt
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline Hà Nội: 0912.869.486
5/5 - (1 bình chọn)

Sản phẩm nôi bật