KhoRuou68

Decanter Pha Lê Bohemia Diagonal Rim

710.000 

Xuất xứ: Decanter pha lê Tiệp

Dung tích: 1.200ml

khoruou68.com – phụ kiện rượu vang 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Decanter Pha Lê Bohemia Diagonal Rim

Trong nghệ thuật thưởng thức rượu vang, có nhiều nguyên tắc cần phải tuân theo. Bao gồm cả việc sử dụng decanter.

Bình decante pha lê tiệp Bohemia là một phụ kiện rượu vang không thể thiếu cho rượu vang. Bình rượu vang pha lê cao cấp Crystalite Bohemia được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc (Séc), Bohemia- một trong những trung tâm sản xuất phụ kiện rượu vang hàng đầu thế giới (Séc). Hãng nổi tiếng với các sản phẩm thuỷ tinh pha lê, thuỷ tinh chịu nhiệt, thuỷ tinh ép…

Decanter Pha Lê Bohemia Diagonal Rim

Với cấu trúc bình thẳng đứng và khá mở, bình decante này lí tưởng cho những loại rượu vang có đội trẻ hóa cao và cần được thở nhiều. Decante pha lê của chúng tôi xin được cam kết là hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên bình nguyên hộp về Việt Nam. Xin quý vị hãy lựa chọn bình decante ở nơi mua hàng uy tín, tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Gây nhiều hậu quả nghiêm trọng khi lựa chọn mua các đồ phụ kiện rượu vang nói chung và mua phải bình bằng decante nói riêng.

Decanter là gì?

Cụm từ “decanter” hay còn được gọi là bình thở rượu vang để chỉ dụng cụ được sử dụng để lắng cặn rượu vang trước khi rót vào ly. Thường làm bằng thủy tinh hoặc pha lê với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

Việc rót rượu vào decanter là một trong những giai đoạn quan trọng khi thưởng thức rượu vang. Hành động này sẽ giúp cho vang được tiếp xúc với không khí nhiều hơn. Từ đó, độ chát sẽ được giảm, mùi cồn cũng được bay hơi một phần. Khiến vang trở nên mượt mà và dễ dàng bung tỏa mùi hương khi thưởng thức.

Decanter giúp vang thở và bung tỏa mùi hương

Sau khi rót rượu từ chai vào decanter, mọi người thường lắc nhẹ nhàng. Lúc đó, không khí sẽ đi vào bình chứa rượu vang và tiếp xúc với rượu một cách nhanh chóng hơn. Các phân tử oxi gặp các phân tử alcohol sẽ phá vỡ cấu trúc vốn có của vang. Lúc đó, vang sẽ được thể hiện mùi hương của mình. Và bớt gắt hơn. Tất nhiên, lúc này bạn sẽ cảm thấy mùi cồn sẽ không xộc lên mũi nhiều như lúc không sử dụng bình chiết rượu vang.Tùy thuộc vào loại rượu mà ta quyết định có nên sử dụng decanter không. Nếu chai vang bạn uống có nhiều tầng hương và cần được bung tỏa hay cần được lắng cặn thì decanter lúc này sẽ là dụng cụ không thể thiếu đấy.Thông thường, vang mất tầm 30-60 phút để thở trong decanter trước khi rót vào ly. Bên cạnh đó, việc chọn loại ly thích hợp cũng là một phần trong mục đích.Rượu có thời gian ủ dài (trên 10 năm) thường sẽ xuất hiện cặn. Cặn này chính là vỏ nho trong quá trình ủ vang lắng xuống đáy chai.

Bình thở rượu vang pha lê Bohemia Diagonal Rim

Khi sử dụng decanter, cặn sẽ được tách ra. Đây được gọi là quá trình lắng cặn (Decanting/ Carafing).

Decanter Pha Lê Bohemia Diagonal Rim với thiết kế tinh tế và sang trọng là một lựa chọn phù hợp cho những thực khách sành vang…

 

Rate this product

Đánh giá Decanter Pha Lê Bohemia Diagonal Rim

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Decanter Pha Lê Bohemia Diagonal Rim
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +