KhoRuou68

Địa chỉ mua Rượu vang Pháp Bordeaux nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội

Khi bạn muốn mua rượu vang để uống trong các bữa tiệc, vui cùng bạn bè hay có thể mua để làm quà biếu. Chắc hẳn rằng bạn luôn muốn chọn những địa chỉ bán rượu uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt là hợp với túi tiền của mình. Thế nhưng để tìm ra được những nơi như vậy thì không phải là chuyện dễ dàng, hãy đến với chúng tôi.

Rượu vang Pháp nổi tiếng đều được sản xuất ở Bordeaux của Pháp. Vì vậy mà rượu ở đây được gọi là rượu vang Pháp Bordeaux. Chất lượng thượng hạng nhất rất phù hợp khi làm quà tặng và các bữa tiệc lớn, sang trọng.

Một số loại rượu vang Bordeaux nổi tiếng

Ở Bordeaux có các giống nho ngon nổi tiếng như: Carbernet Sauvignon, Carbernet Flanc, Merlot, Malbec, Petit verdot, với công nghệ sản xuất rượu có từ lâu đời cho ra loại rượu hảo hạng nhất.

Rượu vang Carbernet Sauvignon là được làm từ giống nho đỏ Carbernet Sauvignon. Khi nho chín sẽ được hái bằng tay và đưa về nhà máy sản xuất. Nên nhũng quả nho chín mộng chất lượng được lấy để làm rượu vang. Như dòng rượu vang chateau des combes 2013, Carbernet Sauvignon 2011 là những chai rượu  thượng hạng của Bordeaux.

>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Rượu vang chateau des combes 2013

Màu sắc rượu rất thanh lịch có màu sắc tím. Được kết hợp hương thơm của anh đào đen, tannin sâu lắng, mùi gỗ sồi Pháp và các gia vị. Tạo nên hương vị đặc biệt của nó.

>>>>Đọc thêm: Rượu vang Chile

Năm sản xuất: 2013
Xuất xứ: Saint Emilion GranCru.

Nồng độ: 13%.

Chateau les combes

>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang trắng

Trái nho được làm sạch, nghiền nát, thân và lá cây được loại bỏ sau đó được bơm vào một tàu lên men. Trong khi quá trình lên men, phương pháp bơm hơn mở được sử dụng. Phải lên men ở 27 ° C trong vòng bảy ngày. Khi đạt các yêu cầu về màu sắc, hương vị, và tannin được trích ra; rượu ép được giữ riêng biệt. Lên men Malolactic xảy ra một cách tự nhiên.

Phục vụ: Rất thích hợp khi ăn kèm với thịt đỏ nướng và mì ống tươi, phomat.

5/5 - (1 bình chọn)

Sản phẩm nôi bật