KhoRuou68

Giá rượu vang Pháp tại Việt Nam có đắt không?

Rượu vang Pháp là thức uống dường như đã quen thuộc và thịnh hành trên toàn thị trường Việt Nam. Giá rượu vang Pháp nhập khẩu như thế nào trên thị trường vẫn là câu hỏi thường đặt ra đối với mọi khách hàng.
Có thể bạn quan tâm:
Nhắc đến Pháp, không ai không biết đến rượu vang, nó nổi tiếng khắp toàn thế giới. Với bề dày lịch sử 26 thế kỷ làm rượu vang, Rượu vang Pháp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Rượu vang Pháp ngày càng đa dạng, phong phú, đem lại cho người thưởng thức nhiều cảm giác mới mẻ. Chỉ cần thay đổi tỉ lệ loại nho, hay tỉ lệ men, thời gian ủ đã cho ra những chai rượu vang đặc biệt, khác nhau. Chính vì thế thị trường rượu vang Pháp ngày càng mạnh, phát triển không ngừng.

1. Giới thiệu vài nét về rượu vang Pháp.

Pháp là cái nôi của rượu vang, nó là thức uống truyền thống của Pháp. Rượu vang Pháp được lên men từ các loại nho hoặc các loại hoa quả khác. Không cần phải thêm đường, nước hay gì cả, rượu vang lên men hoàn toàn tự nhiên từ nho.

ruou vang phap 1
Rượu vang Pháp có hai màu chủ yếu: rượu vang đỏ và rượu vang trắng. Màu sắc của rượu vang được quy định bởi loại nho và loại trái cây dùng để lên men rượu. nho có màu sẫm thì là rượu đỏ, nho màu xanh, nhạt thì là rượu trắng. Từ khâu chế biến, lên men, hay màu sắc của rượu vang hoàn toàn tự nhiên.

Rượu vang Pháp phù hợp với tất cả mọi người, cả phụ nữ. Rượu vang Pháp còn rất tốt cho sức khỏe, đẹp da nếu uống lượng vừa đủ, thường xuyên. Khi kết hợp cùng các món nướng, bít tết, hay thịt cừu,… lại càng ngon hơn. Rượu vang Pháp quả thật hấp dẫn.

 

2. Giá rượu vang Pháp nhập khẩu

Khi nói đến giá rượu vang Pháp nhập khẩu, người ta thường có cảm giác nó sang trọng, giá cao. Những thực chất không phải, rượu vang Pháp nhập khẩu sang trọng nhưng giá rượu vang Pháp nhập khẩu không phải loại nào cũng giá cao. Rượu vang Pháp rất đa dạng, tùy vào các yếu tố mà người ta ra một giá riêng cho nó. Rượu vang Pháp nhập khẩu có đầy đủ các mức giá phù hợp vừa cả người có thu nhập thấp.

– Gía 1 chai rượu vang Pháp thấp nhất nhập khẩu nguyên chai có giá từ 210k trở lên. Còn rượu vang Pháp có giá thấp hơn thì đó là rượu vang Pháp đóng nước tại Việt Nam.

– Gía một chai vang Pháp trung bình và uống ổn cho người uống thường xuyên có tầm trên 400k.

– Trên 400 k/ chai là các chai rượu vang Pháp cấp độ AOC trở lên và. Những chai vang Pháp có cấp độ cao hơn, được phân loại theo tiêu chuẩn Pháp có giá từ 700k đến rất vô cùng

Lưu ý, khi mua rượu vang Pháp nhập khẩu, các bạn nên đến các cửa hàng uy tín. Ví dụ như đại lý rượu ngoại nhập khẩu chính hãng VANG NGON 68 . Tại đây, các bạn thoải mái lựa chọn loại rượu phù hợp với mình. Giá rượu vang Pháp nhập khẩu ở đây cũng phù hợp, không có thách giá như ở ngoài. Giá cả phủ hợp, phải chăng, mà chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rượu được đảm bảo chính hãng. Đến với VANG NGON 68 , quý khách không còn sợ hàng nhái, hàng giả, ảnh hưởng sức khỏe nữa.

Cửa hàng chuyên rượu bia nhập khẩu rượu VANG NGON 68  đa dạng các loại rượu bia nhập khẩu trên thế giới. Đặc biệt là rượu vang Pháp, có vô số loại cho quý khách thoải mái lựa chọn. Chúng tôi cam kết giá rượu vang Pháp nhập khẩu hợp lí, phải chăng với mọi mức thu nhập. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất chu đáo, tận tình.


Đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội

Shop: VANG NGON 68 

ĐC: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline Hà Nội: 0912.869.486

Xem thêm: Nghệ thuật thưởng thức rượu vang ngon đúng điệu

Rate this post

Sản phẩm nôi bật