KhoRuou68

Giới thiệu

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Trước hết khoruou68 xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng thương hiệu khoruou68.com trong thời gian qua. Kính chúc quý vị cùng gia đình sức khỏe và thịnh vượng!

Khoruou68.com là những người tâm huyết và muốn sẻ chia vài điều cùng quý vị. Được khởi nghiệp từ 2011, sau khi bén duyên với đồ uống lan tỏa thăng hoa và đem lại đam mê này. Thưởng thức rượu là thưởng thức cái tinh túy, tinh túy của sự sáng tạo, tinh túy của lao động miệt mài và tinh túy của thời gian. khoruou68 cũng là hiện thân của sự lao động miệt mài để phục vụ Quý vị được hoàn hảo hơn. Qua nhiều nỗ lực, khoruou68 đã tạo ra website với các sản phẩm đa dạng và phong phú nhất gồm:

– Rượu vang &Champagne: Là thứ đồ uống phong phú về chủng loại và xuất xứ như Vang Pháp, Vang Ý, Vang Tây Ban Nha, Vang Chile, Vang Úc, Vang Mỹ, Vang New Zealand,…

– Rượu Mạnh: (1) Whisky: Whisky Scotland, Whiskey Mỹ, Whisky Nhật (tăng trưởng mạnh nhất trong bản đồ rượu whisky hiện nay), Whisky Đài Loan như một anh chàng mới nổi hay Whisky Canada rất xa chúng ta, hay Irish Whisky gần với Scotland,…(2) Rượu Brandy nói chung hay Cognac nói riêng nổi danh toàn cầu đến từ Pháp. (3) Rượu Vodka với người vùng Cực bắc là thứ đồ uống làm tan chảy cái lạnh giá như Nga hay thêm vị cay nồng cho ly Cocktail, có: Vodka Nga, Thụy Điển, Pháp,…

– Rượu mùi hay rượu mạnh khác cho thế giới Cocktail có: Tequila, Rum, Gin,…

– Những phụ kiện dành cho rượu vang…

Sứ mệnh

Khoruou68.com luôn duy trì tham gia các event Tasting (thử nếm rượu), các hội thảo được tổ chức bởi các phòng xúc tiến thương mại, đại sứ quán, hiệp hội các nhà sản xuất, các nhà nhập khẩu và các câu lạc bộ những anh em trong ngành rượu để có kiến thức lựa chọn sản phẩm tốt nhất, ngon trong tầm giá cho Quý vị.

Bên cạnh tâm huyết và lợi nhuận phù hợp, khoruou68 luôn ý thức được trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng trong hoạt động của mình. Cũng như kiểm soát về chất lượng sản phẩm để đảm bảo hàng giả không đến tay Quý vị.

Sứ mệnh đã duy trì thương hiệu khoruou68.com là điểm mua hàng tin cậy và thuận lợi.

Đối tác

Là các thương hiệu lớn đã có mặt tại Việt Nam như: Pernod Ricard VN (sở hữu Chivas regal, Ballantine’s, Glenlivet,…), Diageo VN (sở hữu Johnnie Walker, Singleton, …), Moet Hennessy VN (Hennessy, Glenmorangie, Champagne….), Alchemy Asia (Macallan, Highland Park,…), Remy Martin,…

Các nhà nhập khẩu Việt Nam: CIE, Thiên Linh, Đa Lộc, Tấn Khoa, Bình Minh Food, Việt Á, Phú & Em, Malthop, Vincorp,…

Theo dòng thời gian

Ban đầu khoruou68.com chỉ là một trang web bán hàng online trực tuyến. Đến nay chúng tôi đã có showroom: VANG NGON – 68 tại địa chỉ 7-A11 Đầm Trấu, p.Bạch Đằng, q.Hai Bà Trưng, tp.Hà Nội.

Một số hình ảnh về showroom:

khoruou68 7 a11 damtrau

 

khoruou68 damtrau