KhoRuou68

GLENLIVET 15

1.450.000 

GLENLIVET 15
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 40%vol

LH: 0912.869486

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Ngoại

Mô tả

Sáng lập : George Smith
Khởi nguồn : 1824
The Glenlivet là loại whisky đơn chất ( Signle malt whisky )

       Vùng đất cao nguyên Scotland nơi sản xuất The Glenivet luôn duy trì nhiệt độ ổn định, với các dòng suối dồi dào khoáng chất, giúp dễ trích xuất đường lượng từ lúa mạch, cộng vói công nghệ bình chưng cất hình đèn cổ cao và thùng ủ bằng gỗ sồi mỹ, tất cả tạo nên những lợi thế nhát định để sản xuất ra loại rượu whisky đơn chất hảo hạng, thể hiện cá tính mạnh mẽ.

            The Glenlivet 15 là loại single-malt whisky với tính chất tròn đều, thơm ngọt ngào của quả phỉ. Đặc biệt một số được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp tạo nên mùi quế & gia vị tyhowm cho từng giọt rượu

Giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất Glenlivet diễn ra bên ngoài. Maltsters chuyên nghiệp ngâm lúa mạch Scotland giàu trong nước vài ngày, cho phép nó nảy mầm. Sau khi bắn đã xuất hiện, lúa mạch được làm nóng và khô. Trong trạng thái này, lúa mạch được gọi là “mạch nha”.

Chưng cất bí mật: Chúng tôi không sử dụng than bùn trong quá trình sấy, vì vậy hương vị tự nhiên và hương thơm của lúa mạch được giữ lại.

Một khi mạch nha khô được chuyển giao cho nhà máy chưng cất, chúng tôi chạy nó trong lô qua nhà máy mạch nha của chúng tôi, trong đó kim vào bột thô gọi là ‘lúa mạch. Giống như loại bỏ các bao bọc từ ngọt, vỏ lúa mạch cứng được chia ra để giải phóng các hạt tinh bột bên trong.

Tiếp theo, chúng ta ngâm các lúa mạch với các suối nước nóng trong một tun nghiền, máy có cánh tay khuấy hỗn hợp luân phiên. Ở đây, các enzym phát triển trong quá trình Malting chuyển đổi tinh bột trong mạch nha thành đường. Rõ ràng, chất lỏng có đường sản xuất bởi nghiền được gọi là “dịch nha.

Chưng cất bí mật: nghiền hiện đại của chúng tôi tun giúp chúng ta có được những đường tối đa có thể và tinh bột từ lúa mạch.

           Chúng tôi nguội dịch nha và thêm men cho các giải pháp, trong đó chuyển đổi đường thành Rượu và các tạp chất hương vị-truyền đạt được gọi là ‘congeners. Quá trình này diễn ra trong tàu lớn được gọi là ‘washbacks. Sau hai ngày, dịch nha trở thành ‘rửa’, một bia bọt thô thường là khoảng 8-9% chất cồn.

Chưng cất bí mật: Chúng tôi sử dụng washbacks làm bằng gỗ, không bằng thép không gỉ. Mặc dù nhiều khó khăn hơn để chà sạch, gỗ cho phép chúng tôi tạo ra nhiều hương vị và hương liệu có thể được tìm thấy trong các loại whisky Glenlivet.

            Trong giai đoạn đầu tiên của chưng cất, chúng tôi nóng rửa trong nồi đồng của chúng tôi ảnh tĩnh cho đến khi rượu, trong đó có một điểm thấp hơn so với nước sôi, bốc hơi. Dựa trên hình dạng đèn lồng được thiết kế bởi George Smith, những ảnh tĩnh là duy nhất cho The Glenlivet. Chiều rộng của cổ động viên xúc tối đa với các đồng làm sạch. Chiều cao của họ đảm bảo chỉ hơi nhẹ nhất đạt đến đỉnh, nơi mà chúng nguội, ngưng tụ và trở thành “rượu vang thấp ‘với nồng độ cồn khoảng 20 đến 22%.

Trong giai đoạn thứ hai của quá trình chưng cất, chúng ta chưng cất các loại rượu vang thấp trong tinh thần vẫn còn. Sau khi làm lạnh, chất lỏng có kết quả được chia thành ba vết cắt riêng của Stillman. Ông sử dụng tinh thần an toàn để tách các chất lỏng rượu cao mà đi ra đầu tiên (heads); chất lỏng mong muốn của sức mạnh thích hợp và chất lượng (các ‘trái tim’); và chất lỏng không sử dụng được mà đi ra qua (‘đuôi’ ). Người đứng đầu và đuôi được tái chế, và trung tâm đi vào nhận tinh thần.
Chưng cất bí mật: Kích thước và hình dạng của ảnh tĩnh của chúng tôi đã không thay đổi trong hơn 150 năm.

                   
 

khoruou68.com chuyên cung cấp Rượu rượu ngoại rượu vang rượu mạnh bia nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng.

 
Hotline: 0912.869.486

 

   

  Rate this product

  Đánh giá GLENLIVET 15

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá GLENLIVET 15
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +