KhoRuou68

Hộp đựng rượu vang – Hộp quà tặng dành cho người mê rượu vang

Hộp đựng rượu vang đẹp thể hiện sự sang trọng, lịch sự của món quà đi biếu tới sếp, hay đối tác quan trọng. Bao gồm hộp da và hộp gỗ để đựng chai vang rất tiện và sang khi mang đi làm quà. Đặc biệt trong các dịp lễ Tết hộp đựng rượu vang không thể thiếu cho mỗi chai rượu.

Hộp đựng rượu vang đẹp sang trọng

Hộp đựng rượu vang bằng da

Hộp làm bằng da trông rất lịch sự, sang trọng, được làm thành hộp da đơn, hoặc đôi. Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu sang trọng, màu sắc đa dạng. Làm bằng chất liệu da PU chống xước cao cấp. Hộp da đơn có giá khoảng 180k/hộp. Hộp da đôi khoảng 220k/hộp.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Hộp đôi rượu vang

Bên trong của những hộp rượu vang đẹp là phần dụng cụ mở rượu và chỗ đựng rượu. Bên trong mỗi hộp da đựng rượu vang cơ bản đều sẽ có 2 phần: phần để các dụng cụ mở rượu được đặt ở nắp trong hộp đựng vang, còn hộp gỗ đựng rượu vang thì tùy nhà sản xuất, sẽ có hộp có hộp không. Thường bộ dụng cụ sẽ có một số món, tùy vào thiết kế hộp đựng, nhưng trên hết các dụng cụ đi kèm sẽ hỗ trợ bạn rót rượu trông chuyên nghiệp hơn ngay cả khi bạn không phải là người thường xuyên sử dụng.  Cụ thể là 4 món như dụng cụ mở nút chai inox đa năng, nút chai rượu, vòng đệm cổ chai, miệng rót rượu inox và một số dụng cụ khác hỗ trợ bạn mở rượu dễ dàng hơn.

>>>>>>Tham khảo thêm; Rượu vang Chile

Hộp rượu vang da đôi cao cấp

Hộp đựng rượu vang bằng gỗ

Tuy không sang trọng và đẹp lộng lẫy như hộp đựng rượu vang bằng da, nhưng thiết kế với dáng dấp khỏe khoắn, hộp gỗ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ giá thành phải chăng. Một số mẫu hộp gỗ đựng rượu vang có giá rẻ, nhẹ hơn hộp rượu da.

>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu vang Đỏ

Rượu vang phápHộp gỗ đôi đựng rượu vang

Tuy nhiên hiện nay, hộp gỗ sơn mài đang được làm hộp đựng vang rất nhiều bởi sự mịn, sáng bóng, sang trọng, lịch sự mà giá thành của nó rất đắt khoảng 280k/hộp.

>>>>>>Tìm hiểu thêm; Rượu vang pháp

Tại sao hộp gỗ đựng rượu vang lại được sử dụng nhiều ?

Nhìn chung các hộp gỗ đựng rượu vang được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng rượu vang bởi số lượng chai rượu vang đó lớn, vận chuyển rượu liên tục nên yêu cầu các cửa hàng, nhà phân phối rượu vang phải đựng rượu trong một chiếc hộp cứng cáp và chắc. Hoa văn trên hộp gỗ thường được những người thợ gia công điêu khắc lên, có thể là in logo thương hiệu lên gỗ rất dễ dàng. Thêm nữa hộp đựng rượu vang bằng gỗ có giá thành rẻ, có nhiều kích thước để đựng được nhiều chai, tiện cho việc vận chuyển số lượng lớn.

Với nhiều chai rượu vang phần mở nắp đơn gian không cần nhiều đến bộ phụ kiện thì việc sử dụng hộp gỗ đựng rượu vang là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp này bạn chỉ cần một hộp gỗ đủ to chuyên dụng để đựng chai rượu vang, như vậy là đủ.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật