KhoRuou68

Hướng dẫn mua rượu ngoại chính hãng tại Hà Nội

Hướng dẫn mua rượu ngoại chính hãng tại Hà Nội chỉ với những đặc điểm nhận diện dễ dàng ,bạn không mua phải những chai rượu ngoại giả rượu kém chất lượng.

Mua rượu ngoại chính hãng ở đâu  ” ? Hãy cùng khoruou68 tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Hướng dẫn bạn chi tiết cách kiểm tra các sản phẩm rượu trên thị trường để tránh việc mua phải rượu vang giả.

Kiểm tra nhãn rượu ngoại chính hãng

                                                                                                 

Thông thường các  nhà sản xuất rất chú ý hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vanh do chính công ty họ làm ra . việc này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng khi mua sản phẩm.

Chính vì vậy trên những nhãn mác của rượu vang chính hãng thường sẽ in đầy đủ thông tin của loại rượu đó như, thành phần cấu tạo , nồng độ cồn , ngày sản suất , địa chỉ và tên thương hiệu của loại rượu đó.

 Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp nên các nhãn mác thường được in chìm một số thông tin nhất định hoặc có thể in chữ nổi đặc biệt khi đưa nhãn mác ra ánh sáng dưới các góc độ khác nhau ta sẽ thấy ánh kim xuất hiện trên nhãn mác 

Còn với các sản phẩm làm giả chữ viết trên nhãn mác thường có màu sắc không đồng đều chữ viết ngắt quãng vì được in thủ công . chi tiết sản phẩm không đầy đủ rõ ràng.

Tinh vi hơn các đối tượng làm giả có thể dùng các chai rượu vang chính hãng có team mác đầy đủ để làm giả. tuy nhiên trong quá trình vệ sinh phần lớn các nhãn mác bị bong ra hoặc có những vết chầy xước to nhỏ khác nhau.

Nếu những chai rượu vang bạn có ý định mua có các dấu hiệu trên tuyệt đối không lên mua vì có thể đây là hàng giả hàng kém chất lượng.

Màu sắc của rượu trong chai

                                                                                                                           

Trong một số trường hợp các cửa hàng rượu không uy tín có thể chà trộn rượu giả vào cùng rượu thật .

Để có thể phân biệt thật giả ta mang hai chai rượu vang cùng một hãng sản xuất ra quan sát dưới ánh sáng nếu một trong hai trai có màu sắc khác biệt với chai còn lại, chứng tỏ một trong hai chai là hàng giả .

Kiểm tra đáy chai 

với tình hình hiện nay giá các loại rượu vang có thương hiệu và giá thành cao thì các đối tượng làm giả không từ một thủ đoạn tinh vi nào , nhằm làm giả các sản phẩm rượu vang cao cấp như cách làm dưới đây

Cách làm này thường xuyên suất hiện ở phân khúc rượu vang trung và cao cấp, đầu tiên các đối tượng sẽ khoan một lỗ rất nhỏ dưới đáy chai ở những vị chí quan sát bằng mắt thường khó có thể nhận biết , như giữa các chữ cái hay biểu tượng logo được in dưới đáy chai.

Sau khi rút hết rượu thật trong chai qua các lỗ khoan đó , các đối tượng này sẽ bơm rượu giả vào rồi bịt kín các lỗ khoan bằng loại keo không màu đặc biệt để người mua không phát hiện.

Kiểm tra nắp chai

Cũng như việc chú trọng vào nhãn mác của các nhà sản xuất rượu vang uy tín, thì việc chế tạo nắp chai cũng được ưu tiên xếp vào hàng đầu, có hai mục đích

– giúp bảo quản hương vị của rượu vang bên trong giữ nguyên hương vị như lúc mới ủ xong, trong quá trình lưu thông trên thị trường

– Giúp khác hàng phân biệt được rượu vang chính hãng và rượu vang giả 

Với việc các nắp chai được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nên các nắp chai thường có những hoa văn hay họa tiết trang trí đồng đều và rất tinh tế .
với các loại nắp giả hoa văn thường không đều họa tiết trang trí và  màu sắc nhìn rất nhạt.

Tinh vi hơn các đối tượng trên cũng có thể dùng nắp chai rượu vang chính hãng đã qua sử dụng để làm giả, tuy nhiên vì là nắp chai đã qua sử dụng nên phần lớn loại nắp này thường có vết xước đôi khi một số hoa tiết hay hoa văn trang trí bị thiếu khuyết một phần.

Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn khi đi mua rượu vang chính hãng

– bạn lên tới các cửa hàng có uy tín để mua rượu vang, không lên mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ vì đây là nơi rượu vang giả dễ trà trộn vào vì giá thành rẻ

– không nên mua những loại rượu vang có thương hiệu nhưng bán với giá thấp , hay khuyến mãi giá shock ở những cửa hàng trên.

Hi vọng qua bài viết trên khoruou68 sẽ giúp bạn phần nào tránh được rủi do khi mua rượu ngoại trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật