KhoRuou68
-23%

Khui mở rượu bằng điện giá tốt

660.000 

Bộ mở rượu vang bằng điện bao gồm:

  • Dụng cụ mở rượu vang
  • Hút chân không rượu vang
  • Dao cắt nút chai kiêm đế sạc
  • Dây sạc điện
Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Bộ Khui Mở Rượu Vang Bằng Điện

Khui mở rượu vang bằng điện là một món quà vô cùng tinh tế cho những người đam mê và sành rượu, bộ sản phẩm mở rượu vang tự động rất hiện đại và tiện dụng này sẽ không khiến bạn phải mất nhiều thời gian và sức lực khi khui nắp chai vang.

khui mo ruou vang dien 1

Bộ đồ khui rượu vang bằng điện

Một bộ đồ khui rượu vang bằng điện hoàn chỉnh này bao gồm dụng cụ mở rượu, bơm rượu, cáp USB, máy cắt lá ( dao cắt giấy bạc cổ chai ). Bạn có thể giữ rượu vang của bạn càng tươi càng tốt. Đầu tiên bạn có thể sử dụng máy cắt giấy bạc để cắt giấy bạc. Bơm chân không rượu được sử dụng để giữ cho rượu vang giữ được hương vị sau khi mở mà không sử dụng hết.

Vẫn sử dụng đinh xoắn ốc như các loại dụng cụ mở rượu vang thông thường nhưng bộ mở tự động này được trang bị động cơ đảo chiều khiến việc mở rượu trở nên nhanh chóng và không mất nhiều sức lực như các loại thông thường. Chai rượu, dễ mở: với thiết kế ánh sáng màu đỏ và màu xanh, dụng cụ mở chai dễ hiểu rằng khi rút nút chai ra, nó sẽ nhấp nháy màu xanh khi nút chai được rút lại. Nhấn nút để tự động kéo nút chai ra khỏi chai trong vòng 6 giây. Sau đó nhấn nút khác. Nút chai tự động rơi ra khỏi nút chai. Các trường hợp minh bạch cho phép bạn nhìn thấy quá trình rõ ràng.

Bạn có thể mở bất kỳ chai vang nào, vang đỏ hay vang trắng… một cách dễ dàng và nhanh chóng với bộ dụng cụ mở rượu vang cao cấp này.

khui mo ruou vang bang dien 4 phu kien 1

Đồ khui rượu vang bằng điện Dễ dàng sạc và tuổi thọ pin dài: Dụng cụ mở chai rượu vang chỉ mất 2,5 giờ để sạc đầy. Cổng USB giúp bạn dễ dàng sạc. Dụng cụ mở rượu có độ bền mạnh cho phép nó liên tục kéo hơn 90 nút chai khi được sạc đầy. Ngoài ra, nó có chức năng khẩn cấp có thể kéo tối đa 5 nút chai sau khi sạc khẩn cấp.

Thiết kế vỏ kim loại sáng bóng đầy sang trọng. Dụng cụ mở chai rượu này được trang bị bằng thép không gỉ, vỏ PC và nút chai bằng thép chắc chắn. Vỏ thép không gỉ của nút chai điện với vỏ trong suốt bao quanh nút chai làm cho nó trông đơn giản và bền và không dễ phá vỡ. 

khoruou68.com – Chuyên các loại Phụ Kiện Rượu Vang cao cấp, hàng chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường…

Rate this product

Đánh giá Khui mở rượu bằng điện giá tốt

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khui mở rượu bằng điện giá tốt
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +