số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Lễ hội rượu vang tại ÚC

Đăng bởi Admin | 30/09/2018 | 0 bình luận
Lễ hội rượu vang tại ÚC

Lễ hội rượu vang tại Úc

Một góc Lễ hội rượu vang quốc tế.


Đây là sự kiện quan trọng nhất trong năm liên quan tới chương trình khám phá rượu vang tại Australia dành cho du khách trong nước và quốc tế.

Sau khi tuyển chọn, Nhóm chuyên gia rượu vang ngon của Australia đã cho giới thiệu hơn 300 sản phẩm rượu vang chất lượng của các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Nhà sản xuất có thể là một công ty nhỏ, có thể là một tập đoàn, đến từ Australia hay những nước khác như Áo, Chile, Pháp, Đức, Italy, New Zealand, Bồ Đào Nha, Mỹ..., nhưng họ có điểm chung là chất lượng rượu rất cao, hương vị độc đáo.

Tại các góc giới thiệu và thử sản phẩm, du khách có thể vừa nhâm nhi ly rượu vang, vừa chuyện trò bình luận, trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất hoặc thỏa thuận giao dịch... Ban tổ chức còn chuẩn bị sẵn bánh mỳ, nước khoáng, có nơi nghỉ chân để phục vụ du khách.

Không chỉ tạo cơ hội cho các nhà sản xuất rượu vang giới thiệu và chứng minh chất lượng sản phẩm, Lễ hội rượu vang quốc tế còn là nơi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng rượu vang cũng như trình độ cảm nhận rượu vang của thực khách.

Lisa Graham, đại diện ban tổ chức tâm sự lễ hội cũng là động lực để nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, còn người tiêu dùng thì xích lại gần nhau hơn.

Australia là nước xuất khẩu rượu vang lớn thứ tư thế giới. Hiện nước này xuất khẩu khoảng 760 triệu lít rượu vang mỗi năm, mang về hơn 5 tỷ USD/năm cho nền kinh tế nước nhà./. 

    1. Hotline: 0912.869486 - 094.6041551
    Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo