KhoRuou68

Lịch sử hình thành và phát triển của rượu Whisky Chivas

Rượu Whisky Chivas là một trong những thương hiệu rượu được đánh giá là mượt mà nhất trên thế giới. Rượu Whisky Chivas có từ bao giờ và tại sao nó lại được ưu ái đến vậy? Hãy cùng Kho rượu 68 tìm hiểu vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu rượu Whisky Chivas

Tại vùng Aberdeen – Scotland những năm 1801 anh em nhà Chivas đã mở ra một cửa hàng thực phẩm cao cấp chuyên cung cấp các thực phẩm đắt tiền nổi bật như cà phê, rượu Rum, rượu Brandy. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng rượu của các nhà quý tốc, họ đã chế tạo ra một loại rượu pha trộn có tên rượu Whisky Chivas của riêng mình.

Đến năm 1842, anh em nhà Chivas nhờ vào chất lượng và dịch vụ tuyệt vời của mình đã nhận được giấy cấp phép cung cấp các loại thực phẩm cao cấp cho hoàng gia Anh trong đó có rượu Whisky Chivas. Đây là một bược khởi đầu cho mối quan hệ gắn bó giữa nhà Chivas và gia đình Hoàng gia. Từ đây, anh em nhà Chivas được phong danh hiệu là nhà cung cấp rượu thượng hạng cho Hoàng Gia Anh và cả vùng phía Đông Bắc của Scotland.

Khoảng năm 1909, Chivas Brothers được giới thiệu rộng rãi trên đất Mỹ với sản phẩm Chivas 25 năm. Đây là dòng rượu Whisky được pha trộn từ những loại Whisky hảo hạng nhất của Scotland. Nó giúp người dùng có được trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt với một loạt các hương thơm khác biệt. Từ đó, rượu Whisky Chivas trở thành thương hiệu được ưa chuộng tại Mỹ và phát triển nhanh chóng ra thế giới.

Năm 1949, thương hiệu Chivas được công ty Seagrams của Canada mua lại. Công ty này có mối quan hệ mật thiết với các nhà buôn rượu lậu ở Mỹ, chính vì vậy, Chivas lại càng có thêm thuận lợi để hòa mình vào thế giới rượu tại Mỹ và trên thế giới.

Năm 2005, Seagrams tan rã và Chivas Brothers được Pecnord Ricard – một ông lớn của Pháp mua lại và tiếp tục sự phát triển rực rỡ. Nó được xuất khẩu đến trên 200 quốc gia với sản lượng tăng 40% mỗi năm.

Năm 2007, rượu Whisky Chivas được phân phối trên thị trường Việt Nam và được đón nhận nhiệt tình.

Giá rượu Whisky Chivas tại Việt Nam

Đại lý phân phối rượu Whisky Chivas chính hãng

Shop: VANG NGON 68
Địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0912.869.486

Rate this post

Sản phẩm nôi bật