KhoRuou68
-20%

Ly Pha Lê Crystal Bohemia Collection Strix 600ml

680.000 

Xuất xứ: Ly rượu vang đỏ pha lê Tiệp

Dung tích: 600ml

Quy cách: 08 bộ/thùng

Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Ly Pha Lê Crystal Bohemia Collection Strix 600ml

Ly Pha Lê Crystal Bohemia Collection Strix 600ml

Ly Pha Lê Crystal Bohemia Collection Strix

Ly rượu vang Bohemia Crystal Bohemia là ly uống rượu vang cao cấp. Dòng ly rượu vang pha lê cao cấp Crystal Bohemia được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp, Bohemia- một trong những trung tâm sản xuất ly hàng đầu thế giới Tiệp Khắc (Séc). Hãng nổi tiếng với các sản phẩm thuỷ tinh pha lê, thuỷ tinh chịu nhiệt, thuỷ tinh ép..

Sự lựa chọn ly vang đỏ có thể giúp làm giảm vị đắng hoặc hương vị cay để mang đến sự mượt mà hơn khi thử rượu. Ly rượu vang pha lê Crystal Bohemia là một lựa chọn không thể thiếu cho những người đam mê rượu vang.

Khi nếm thử rượu bằng nhiều loại ly khác nhau, nhiều người nhận thấy rằng rượu vang đỏ có xu hướng mượt mà hơn với các loại ly có vòm miệng rộng. Và tất nhiên, khoảng cách từ miệng ly đến bề mặt của rượu vang cũng ảnh hưởng đến những gì bạn ngửi.

Nếu bạn uống loại rượu vang đỏ có độ tannin cao, thuộc nhóm full-bodied. Và thường được làm từ các giống nho Merlot; Cabernet Sauvignon hoặc phối trộn theo phong cách Bordeaux Blends. Thì loại ly có bầu khá rộng, dài và vòm miệng không quá hẹp sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Ly Pha Lê Crystal Bohemia Collection Strix 600ml

Cách chọn ly rượu phù hợp

Cho dù rượu vang của bạn là đỏ, trắng, hồng, sủi tăm hay tăng cường, hương liệu đóng một vai trò quan trọng trong đặc tính tổng thể của nó. Ly càng nhỏ thì tất cả các hương liệu đó càng khó thoát ra ngoài. Ly lớn hơn cho phép nhiều oxy tiếp xúc với rượu hơn. Họ cũng hướng tới một vòng xoáy dễ dàng hơn, không chỉ trông bắt mắt, khi được thực hiện đúng cách, sẽ làm thoáng rượu và giúp rượu mở ra.

Cabernet Sauvignon / Bordeaux

Ly rượu vang đỏ truyền thống của bạn. Cabs và Bordeaux có xu hướng chứa nhiều cồn và tannin. Một chiếc bát lớn hơn với chiều cao hơn sẽ tạo ra nhiều khoảng cách hơn giữa rượu và người uống, khiến ethanol tản ra trên mũi và tạo ra nhiều oxy hơn để khuyến khích tannin dịu đi.

Chardonnay / Viognier

Ly rượu trắng truyền thống của bạn. Nó dành cho các loại rượu vang tươi, trẻ, vì vành hơi hẹp tập trung mũi của các loại rượu vang trắng có mùi thơm cao. Kích thước bát nhỏ hơn cũng giữ cho rượu trắng lạnh hơn các bát lớn dùng cho rượu đỏ.

Màu đỏ tía trắng

Có hình dạng tương tự như ly Pinot Noir, chỉ có tỷ lệ nhỏ hơn, bát rộng và vành hẹp tập trung hương liệu và đạt được độ thoáng tối đa trên rượu vang trắng kem để bộc lộ sự phức tạp tinh tế và bù đắp nồng độ trái cây phong phú. Ly này thường bị nhầm lẫn với ly Chardonnay.

Syrah / Shiraz

Cao hơn một chút so với ly Cab và có một chút thon nhỏ ở phía trên, loại ly này được thiết kế để tập trung trái cây và cho phép nhiều luồng khí để làm dịu tannin trong những loại rượu vang đỏ lớn này.

Pinot Noir / Đỏ tía

Lòng bát cực rộng và vành thuôn nhọn cho phép thoát khí nhiều, cô đặc hương thơm tinh tế và trưng bày trái cây tươi sáng, đậm đà.

Tham khảo thêm: Phụ Kiện Rượu Vang

Rate this product

Đánh giá Ly Pha Lê Crystal Bohemia Collection Strix 600ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ly Pha Lê Crystal Bohemia Collection Strix 600ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +