KhoRuou68

Ly Pha Lê Lucaris phụ kiện không thể thiếu khi thưởng thức rượu vang

Liên hệ

Ly Pha Lê Nhập Khẩu

Dung tích: 485ml

Quy cách: 1 hộp 06 ly

1 thùng = 4 bộ

Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Ly Pha Lê Lucaris phụ kiện không thể thiếu khi thưởng thức rượu vang

Ly Pha Lê Lucaris với đặc trưng tiếng cụng ly âm vang như tiếng chuông ngân thật thú vị, chắc sẽ đánh thức mọi cảm giác trong bạn để thưởng thức tuyệt đối hương – vị – mỹ của những loại rượu vang tuyệt hảo. Hơn thế nữa với mỗi lần cụng ly bạn sẽ được cảm nhận sự rền vang của tiếng chuông nhà Phật, đem tới cho bạn sự an lành và thịnh vượng.

ly ruou vang lucaris 1

Ly Pha Lê Cao Cấp Lucaris

Lucaris là dòng ly uống rượu vang cao cấp nhất tại Châu Á với chất lượng quốc tế thể hiện một phong cách sống mới. Ly được kết tinh bởi tinh hoa trong thưởng thức ẩm thực của truyền thống Châu Á với nét hiện đại Phương Tây. Sự đẳng cấp, sang trọng thú vị và thăng hoa không cần phải bàn cãi khi bạn nâng ly, thưởng thức hương vị và nhấp từng ngụm nhỏ rượu vang trong không gian ấm cúng của gia đình hay tại các buổi tiệc.

Độ trong suốt và sáng bóng Pha Lê hiếm có đi cùng với độ bền tốt và chất lượng tuyệt đỉnh an toàn tuyệt đối đã làm cho Lucaris luôn được những khách hàng tinh tế, giới doanh nhân, thượng lưu,… tin dùng và đánh giá là Ly uống rượu vang cao cấp nhất.

Dòng Ly Pha Lê Lucaris Desire (Khao khát): Thiết kế ly thể hiện sự khao khát đam mê tạo ra sự hoàn hảo. Với thiết kế đột phá về ý tưởng tạo ra những rãnh xoáy dưới đáy ly sẽ giúp xúc tác quá trình oxy hóa và làm mềm rượu, đem đến cho bạn cả hương và vị tuyệt hảo nhất.

ly pha le ruou vang lucaris 1

Bộ 6 ly pha lê cao cấp Lucaris Desire

Tham khảo thêm: Ly Rượu Vang Pha Lê Crystalite Bohemia

Rate this product

Đánh giá Ly Pha Lê Lucaris phụ kiện không thể thiếu khi thưởng thức rượu vang

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ly Pha Lê Lucaris phụ kiện không thể thiếu khi thưởng thức rượu vang
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +