KhoRuou68
-24%

Ly rượu vang đỏ Columba Crystalite Bohemia

650.000 

Ly rượu vang đỏ Columba Crystalite Bohemia
Xuất xứ: Tiệp
Dung tích: 650ml – 580ml

Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Ly rượu vang đỏ Columba Crystalite Bohemia

Xuất xứ: Tiệp

Dung tích: 650ml – 580ml

Chất liệu: Pha lê Tiệp cao cấp

Quy cách: 6 Chiếc/ Bộ.

Bộ 6 ly pha lê Crystalite Bohemia

Tham khảo thêm: Ly Rượu Vang Ocean Thái Lan Cao Cấp

ly ruou vang do columba 1

Ly rượu vang đỏ Columba Crystalite Bohemia

Ly rượu vang đỏ Columba Crystalite Bohemia là dòng ly pha lê Tiệp cao cấp. Những bộ ly được sản xuất ở đất nước này có nhiều mẫu mã khác nhau với mục đích sử dụng cho mỗi dòng vang đỏ, vang trắng, champagne riêng biệt. Và bộ ly bạn đang xem chính là bộ ly uống rượu vang đỏ.

Bộ ly pha lê Columba Bohemia với mẫu mã hình thức sang trọng bắt mắt, rượu vang đỏ là phù hợp nhất khi dùng trong ly rượu này. Bởi thân bình béo ở phần đáy và rộng dày mình giúp cho người thưởng thức dễ dàng cảm nhận được hương vị ngon và thơm của dòng vang đỏ. Những ly rượu thiết kế cho vang đỏ thường có phần miệng ly mỏng hơn làm rượu đi đúng hướng vào khoang miệng của người thưởng thức.

ly vang do bohemia 1

Cách Chọn Ly Uống Rượu Vang Đỏ 

Nếu bạn uống loại rượu vang đỏ có độ tannin cao, thuộc nhóm full-bodied. Và thường được làm từ các giống nho Merlot; Cabernet Sauvignon hoặc phối trộn theo phong cách Bordeaux Blends. Thì loại ly có bầu khá rộng, dài và vòm miệng không quá hẹp sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Với các loại vang đỏ thuộc nhóm “medium bodied” tới “full-bodied”. Thường làm từ giống nho Sangiovese; Syrah; Malbec hay Garnacha thì ly vang đỏ có bầu ly có phần thon nhỏ hơn, thu hẹp dần về phía miệng ly sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn về mùi gia vị và mùi tiêu từ các giống nho này.

Còn đối với các loại vang đỏ làm từ giống nho Pinot Noir; Gamay hay Nebbiolo sẽ thích hợp với các loại ly có bầu to, chiều dài bầu ly thường ngang bằng với loại ly số 2 đã nói ở trên, nhưng vòm miệng có phần to hơn nhiều. Giúp bạn cảm nhận được hương hoa tốt hơn.

Tham khảo thêm: Ly Rượu Vang Cao Cấp

Rate this product

Đánh giá Ly rượu vang đỏ Columba Crystalite Bohemia

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ly rượu vang đỏ Columba Crystalite Bohemia
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +