KhoRuou68

Ly Rượu Vang Đỏ Giá Bao Nhiêu Để Chất Lượng Đảm Bảo

Ly Rượu Vang Đỏ Giá Bao Nhiêu Để Chất Lượng Đảm Bảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng về sản xuất và phân phối ly uống rượu vang đỏ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tham khảo xem nên mua và chọn loại Ly rượu vang đỏ giá bao nhiêu để chất lượng đảm bảo  cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta xu thế chuyển dùng từ rượu mạnh sang rượu vang ngày càng nhiều, văn hóa sử dụng rượu vang ngày càng được ưa chuộng. Rượu vang mang đến sự quý phái và sang trọng, đi kèm với đó là một loạt nhưng quy tắc về thưởng thức rượu vang, và trong đó việc tìm hiểu về các dùng ly rượu vang sao cho phù hợp cũng là một việc tối quan trọng. Dưới đây là một số nhãn hiệu sản xuất ly uống rượu vang nổi tiếng và có giá thành vừa túi tiền mà đem lại hiệu quả khi thưởng thức rượu vang rất tốt.

Ly rượu vang đỏ Crystal Bohemia Pha Lê Tiệp

Ly rượu vang Bohemia là ly uống rượu vang đỏ cao cấp. Dòng ly rượu vang pha lê cao cấp Rebecca Bohemia được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp, Bohemia- một trong những trung tâm sản xuất ly hàng đầu thế giới Tiệp Khắc (Séc). Hãng nổi tiếng với các sản phẩm thuỷ tinh pha lê, thuỷ tinh chịu nhiệt, thuỷ tinh ép.. 

ly ruou vang do bohemia rebecca 272f9354 c3b5 41c1 80fa e2d2f3722c5c

Ly rượu vang Bohemia

Ly Rượu Vang Cao Cấp Lucaris

Lucaris là dòng ly uống rượu vang cao cấp nhất tại Châu Á với chất lượng quốc tế thể hiện một phong cách sống mới. Ly được kết tinh bởi tinh hoa trong thưởng thức ẩm thực của truyền thống Châu Á với nét hiện đại Phương Tây. Sự đẳng cấp, sang trọng thú vị và thăng hoa không cần phải bàn cãi khi bạn nâng ly, thưởng thức hương vị và nhấp từng ngụm nhỏ rượu vang trong không gian ấm cúng của gia đình hay tại các buổi tiệc.

Độ trong suốt và sáng bóng Pha Lê hiếm có đi cùng với độ bền tốt và chất lượng tuyệt đỉnh an toàn tuyệt đối đã làm cho Lucaris luôn được những khách hàng tinh tế, giới doanh nhân, thượng lưu,… tin dùng và đánh giá là Ly uống rượu vang cao cấp nhất.

ly pha le ruou vang lucaris 244f92b1 e58f 49c2 96b4 f8c0d33dfd0d

Ly Rượu Vang Đỏ Lucaris

Ly Thủy Tinh Cao Cấp Ocean – Thái Lan

Ly vang đỏ Ocean Thái Lan là một trong những dòng ly phổ thông nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, với chất lượng tốt, giá thành rẻ thì đây đúng là một sản phẩm mà gần như trong nhà ai cũng có để xử dụng.

Sự lựa chọn ly vang đỏ có thể giúp làm giảm vị đắng hoặc hương vị cay để mang đến sự mượt mà hơn khi thử rượu. 

Khi nếm thử rượu bằng nhiều loại ly khác nhau, nhiều người nhận thấy rằng rượu vang đỏ có xu hướng mượt mà hơn với các loại ly có vòm miệng rộng. Và tất nhiên, khoảng cách từ miệng ly đến bề mặt của rượu vang cũng ảnh hưởng đến những gì bạn ngửi.

ly ruou vang ocean 89991499 1285 4d9f 9179 ffb2f522dad5

Ly Rượu Vang Ocean

Nếu bạn uống loại rượu vang đỏ có độ tannin cao, thuộc nhóm full-bodied. Và thường được làm từ các giống nho Merlot; Cabernet Sauvignon hoặc phối trộn theo phong cách Bordeaux Blends. Thì loại ly có bầu khá rộng, dài và vòm miệng không quá hẹp sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Với các loại vang đỏ thuộc nhóm “medium bodied” tới “full-bodied”. Thường làm từ giống nho Sangiovese; Syrah; Malbec hay Garnacha thì ly vang đỏ có bầu ly có phần thon nhỏ hơn, thu hẹp dần về phía miệng ly sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn về mùi gia vị và mùi tiêu từ các giống nho này.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật