KhoRuou68

Ly rượu vang đỏ Pha Lê Crystalite Bohemia

785.000 

Phụ Kiện Rượu Vang Cao Cấp

Ly pha lê nhập khẩu Séc

Ly uống rượu vang đỏ

Dung tích: 640ml

1 Box x 6 ly

Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Ly rượu vang đỏ pha lê Crystalite Bohemia

Ly pha lê nhập khẩu Tiệp

Ly uống rượu vang đỏ

Dung tích: 640ml

1 Box x 6 ly

ly ruou vang do bohemia 1

Ly rượu vang Bohemia

Ly rượu vang Bohemia Crystalite là ly uống rượu vang đỏ cao cấp. Dòng ly rượu vang pha lê cao cấp Crystalite Bohemia được nhập khẩu trực tiếp Tiệp, Bohemia- một trong những trung tâm sản xuất ly hàng đầu thế giới (Séc). Hãng nổi tiếng với các sản phẩm thuỷ tinh pha lê, thuỷ tinh chịu nhiệt, thuỷ tinh ép.

Sự lựa chọn ly vang đỏ có thể giúp làm giảm vị đắng hoặc hương vị cay để mang đến sự mượt mà hơn khi thử rượu.

Khi nếm thử rượu bằng nhiều loại ly khác nhau, nhiều người nhận thấy rằng rượu vang đỏ có xu hướng mượt mà hơn với các loại ly có vòm miệng rộng. Và tất nhiên, khoảng cách từ miệng ly đến bề mặt của rượu vang cũng ảnh hưởng đến những gì bạn ngửi.

Nếu bạn uống loại rượu vang đỏ có độ tannin cao, thuộc nhóm full-bodied. Và thường được làm từ các giống nho Merlot; Cabernet Sauvignon hoặc phối trộn theo phong cách Bordeaux Blends. Thì loại ly có bầu khá rộng, dài và vòm miệng không quá hẹp sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Với các loại vang đỏ thuộc nhóm “medium bodied” tới “full-bodied”. Thường làm từ giống nho Sangiovese; Syrah; Malbec hay Garnacha thì ly vang đỏ có bầu ly có phần thon nhỏ hơn, thu hẹp dần về phía miệng ly sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn về mùi gia vị và mùi tiêu từ các giống nho này.

ly phale 370961b2 738f 4a69 bc36 7b5c3815c74b

Ly rượu vang đỏ Crystalite Bohemia

Còn đối với các loại vang đỏ làm từ giống nho Pinot Noir; Gamay hay Nebbiolo sẽ thích hợp với các loại ly có bầu to, chiều dài bầu ly thường ngang bằng với loại ly số 2 đã nói ở trên, nhưng vòm miệng có phần to hơn nhiều. Giúp bạn cảm nhận được hương hoa tốt hơn.

Tham khảo thêm: 

Ly Pha Lê Cao Cấp Lucaris

Ly Rượu Vang Ocean

Rate this product

Đánh giá Ly rượu vang đỏ Pha Lê Crystalite Bohemia

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ly rượu vang đỏ Pha Lê Crystalite Bohemia
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +