số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Ly Rượu Vang Ocean Thái Lan Cao Cấp

340.000₫
Ly Rượu Vang Ocean Thái Lan Cao Cấp Ly Rượu Vang Ocean Thái Lan đã đạt thương hiệu lớn và chiếm vị trí uy tín rộng khắp...

Ly Rượu Vang Ocean Thái Lan Cao Cấp

Ly Rượu Vang Ocean Thái Lan đã đạt thương hiệu lớn và chiếm vị trí uy tín rộng khắp trên thị trường trong nước tại Thái và Quốc Tế trong đó có Việt Nam.Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Italy, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao từ Brazil, lò nung với nhiệt độ... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.

Ly Rượu Vang Ocean Cao Cấp

Cách Chọn Ly Uống Rượu Vang Đỏ Ocean

Nếu bạn uống loại rượu vang đỏ có độ tannin cao, thuộc nhóm full-bodied. Và thường được làm từ các giống nho Merlot; Cabernet Sauvignon hoặc phối trộn theo phong cách Bordeaux Blends. Thì loại ly có bầu khá rộng, dài và vòm miệng không quá hẹp sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Ly Uống Rượu Vang Đỏ Ocean 

Với các loại vang đỏ thuộc nhóm “medium bodied” tới “full-bodied”. Thường làm từ giống nho Sangiovese; Syrah; Malbec hay Garnacha thì ly vang đỏ có bầu ly có phần thon nhỏ hơn, thu hẹp dần về phía miệng ly sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn về mùi gia vị và mùi tiêu từ các giống nho này.

Còn đối với các loại vang đỏ làm từ giống nho Pinot Noir; Gamay hay Nebbiolo sẽ thích hợp với các loại ly có bầu to, chiều dài bầu ly thường ngang bằng với loại ly số 2 đã nói ở trên, nhưng vòm miệng có phần to hơn nhiều. Giúp bạn cảm nhận được hương hoa tốt hơn.

Tham khảo thêm: Ly Rượu Vang Cao Cấp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo