KhoRuou68
-19%

Ly Rượu Vang Pha Lê Crystal Bohemia 400ml

650.000 

Xuất xứ: Ly Pha Lê Tiệp

Dung tích: 400ml

Loại ly: Ly dùng cho nhiều loại rượu 

Quy cách: 08 bộ/thùng

Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Ly Rượu Vang Pha Lê Crystal Bohemia 400ml

ly ruou vang crystal bohemia 400ml 1

Ly rượu vang Bohemia Crystal Bohemia là ly uống rượu vang cao cấp. Dòng ly rượu vang pha lê cao cấp Crystal Bohemia được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp, Bohemia- một trong những trung tâm sản xuất ly hàng đầu thế giới Tiệp Khắc (Séc). Hãng nổi tiếng với các sản phẩm thuỷ tinh pha lê, thuỷ tinh chịu nhiệt, thuỷ tinh ép.. 

Sự lựa chọn ly vang đỏ có thể giúp làm giảm vị đắng hoặc hương vị cay để mang đến sự mượt mà hơn khi thử rượu. Ly rượu vang pha lê Crystal Bohemia là một lựa chọn không thể thiếu cho những người đam mê rượu vang.

Khi nếm thử rượu bằng nhiều loại ly khác nhau, nhiều người nhận thấy rằng rượu vang đỏ có xu hướng mượt mà hơn với các loại ly có vòm miệng rộng. Và tất nhiên, khoảng cách từ miệng ly đến bề mặt của rượu vang cũng ảnh hưởng đến những gì bạn ngửi.

Nếu bạn uống loại rượu vang đỏ có độ tannin cao, thuộc nhóm full-bodied. Và thường được làm từ các giống nho Merlot; Cabernet Sauvignon hoặc phối trộn theo phong cách Bordeaux Blends. Thì loại ly có bầu khá rộng, dài và vòm miệng không quá hẹp sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

ly ruou vang pha le crystal bohemia 1

Cách chọn ly rượu phù hợp

Cho dù rượu vang của bạn là đỏ, trắng, hồng, sủi tăm hay tăng cường, hương liệu đóng một vai trò quan trọng trong đặc tính tổng thể của nó. Ly càng nhỏ thì tất cả các hương liệu đó càng khó thoát ra ngoài. Ly lớn hơn cho phép nhiều oxy tiếp xúc với rượu hơn. Họ cũng hướng tới một vòng xoáy dễ dàng hơn, không chỉ trông bắt mắt, khi được thực hiện đúng cách, sẽ làm thoáng rượu và giúp rượu mở ra.

Nhiều loại cụ thể so với màu đỏ hoặc trắng đơn giản

Trong thế kỷ trước, ly đã được thiết kế cho hầu hết các giống nho chính. Mỗi phong cách rượu có các đặc điểm cụ thể về độ chua, biểu hiện trái cây, tannin và rượu, và các hình dạng ly khác nhau tăng cường hoặc làm dịu các thuộc tính đó. Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng một bộ sưu tập xuất sắc, đây là một con đường thú vị để đi du lịch. Tuy nhiên, bạn có thể chọn một ly rượu vang Cabernet tiêu chuẩn, hoặc đỏ, cho tất cả các loại rượu vang đỏ, và một ly Chardonnay cho rượu vang trắng, và không làm mất đi sự phức tạp của rượu vang. Nếu bạn tìm kiếm các loại kính dành riêng cho nhiều loại, thì đây là mức độ cay nghiệt cho những loại kính đó.

Tham khảo thêm: Phụ Kiện Rượu Vang

Rate this product

Đánh giá Ly Rượu Vang Pha Lê Crystal Bohemia 400ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ly Rượu Vang Pha Lê Crystal Bohemia 400ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +