KhoRuou68
-19%

Magic Decanter Bộ Lọc Rượu Vang Cao Cấp

650.000 

– Bộ Lọc Rượu Vang

– Dụng cụ rót rượu vang kiêm làm lạnh nhanh 

– Hút chân không rượu vang

– Khui mở rượu vang

khoruou68.com – Phụ kiện rượu vang Hà Nội

Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Magic Decanter Bộ Lọc Rượu Vang Cao Cấp

Hương vị rượu vang không chỉ phụ thuộc vào chất lượng và đặc tính của rượu. Thưởng thức rượu vang đúng cách sẽ giúp hương vị của rượu tuyệt vời hơn rất nhiều. Một trong những dụng cụ không thể thiếu trong thưởng thức rượu vang là Magic Decanter, hay còn gọi là “Decanter thần thánh”.

magic decanter bo loc ruou vang 1

Bộ phụ kiện rượu vang – Magic Decanter

Đối với những ai yêu thích và đam mê rượu vang, nhất là đối với rượu vang đỏ thì quá trình “ vang thở” là vô cùng quan trọng. Quá trình này giúp rượu vang đạt đến tinh hoa cả về hương và vị. Theo phương thức truyền thống là rót rượu vang vào bình thở Decanter thì thời gian thở mỗi chai rượu là từ 30 phút đến 3 tiếng sau khi mở nắp, thời gian thở này tùy thuộc vào giống nho và độ tuổi của rượu vang. Tuy nhiên với Magic decanter bạn sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất của rượu vang ngay khi rót mà không cần chờ đợi nhờ thiết kế thông minh và hoàn hảo.

Magic decanter – Bộ lọc rượu vang được mệnh danh là “Decanter thần thánh”, đây là dụng cụ giúp rượu vang thở nhanh và đủ trong thời gian ngắn, nhờ bộ lọc thông minh vừa có chức năng lọc cặn, vừa có khả năng sục khí, dòng chảy xoắn ốc giúp pha trộn rượu với lượng không khí phù hợp để tạo ra hương vị tốt nhất ngay khi rượu vang “đi qua” bộ dụng cụ này. Ngoài ra Magic decanter còn rất gọn nhẹ, dễ sử dụng với thân trong suốt, chân đế vững chắc để giữ ly cố định, cùng với giá đỡ bộ lọc tiện dụng giúp rượu được rót chuẩn xác vào ly mà không làm chảy ra ngoài. Với Magic decanter, việc thưởng thức rượu vang thật dể dàng, nhanh chóng. Chỉ cần đặt ly bên dưới, rót rượu qua bộ lọc, lắc nhẹ ly và từ từ thưởng thức. Hương thơm trong rượu sẽ lan tỏa đầy đủ và mùi vị thì mềm mại hơn rất nhiều.

the magic decanter 1

– Bộ Lọc Rượu Vang

– Dụng cụ rót rượu vang kiêm làm lạnh nhanh 

– Hút chân không rượu vang

– Khui mở rượu vang

phu kien ruou vang magic decanter 1

Magic Decanter – Bộ Lọc Rượu Vang

Rate this product

Đánh giá Magic Decanter Bộ Lọc Rượu Vang Cao Cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Magic Decanter Bộ Lọc Rượu Vang Cao Cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +