KhoRuou68

MÈO VÀNG QUÝ MÃO CHATON DOR XO EXTRA ELEGANCE

3.250.000 

Xuất xứ: Rượu Ngoại – XO Pháp

Loại rượu: Brandy xo

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Ngoại

MÈO VÀNG QUÝ MÃO CHATON DOR XO EXTRA ELEGANCE – KIÊU HÃNH và THÀNH CÔNG

Xuất xứ: Pháp

Loại rượu: Brandy xo

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40% vol

CHATON D’OR XO EXTRA ELEGANCE

Trong văn hoá phương Đông – Mèo tượng trưng cho những người lịch thiệp, nhẹ nhàng, tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong cuộc sống. Người tuổi Mão thông minh, tài trí, kiên nhẫn, tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người.
Một số tôn giáo cổ tin rằng Mèo là những linh hồn cao quý, người bạn đồng hành đối với con người. Ở Ai-Cập cổ đại, Mèo là loài vật thần thánh với truyền thuyết về vị nữ thần BAST thường được miêu tả trong hình tượng một con Mèo và đã được tìm thấy trong nhiều di chỉ khảo cổ vùng thung lũng sông Nin.
Nắm bắt được tinh thần này, hãng COGNAC EURONEGRO cộng hoà PHÁP năm nay đặc biệt sản xuất chai CHATON D’OR XO EXTRA ELEGANCE trong hình dáng chú Mèo Vàng mềm mại, nhẹ nhàng và đầy kiêu sa đài các để giới thiệu đến giới mộ điệu Việt Nam.
Đồng hành với ngày Tết Việt Nam trong gần một chục năm qua, hãng COGNAC EURONEGRO luôn đặc biệt quan tâm tới chất lượng trong từng sản phẩm. Trân trọng những giá trị truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam, hãng cố gắng đáp ứng cao nhất những yêu cầu khắt khe của thị trường và tạo sự khác biệt với phần còn lại của những chai rượu Linh Vật đóng chai tại Việt Nam.
Trong thời khắc giao thừa linh thiêng của năm mới, ai ai cũng muốn dâng lên ông bà, tổ tiên tấm lòng chân thành, hiếu thuận của con cháu. Vì vậy, xin gửi kèm theo bài viết những hình ảnh chân thật nhất về một sản phẩm chất lượng và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

CHATON D’OR XO EXTRA ELEGANCE

Rate this product

Đánh giá MÈO VÀNG QUÝ MÃO CHATON DOR XO EXTRA ELEGANCE

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá MÈO VÀNG QUÝ MÃO CHATON DOR XO EXTRA ELEGANCE
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +