KhoRuou68

Mở rượu vang bằng điện cao cấp

Liên hệ

Bộ mở rượu vang bằng điện bao gồm:

  • Dụng cụ mở rượu vang
  • Hút chân không rượu vang
  • Dao cắt nút chai kiêm đế sạc
  • Dây sạc điện
Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Mở rượu vang bằng điện cao cấp

mo ruou vang bang dien 1

Mở rượu vang bằng điện cao cấp

Hiện nay rượu vang đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam chúng ta. Thưởng thức và tìm hiểu về văn hóa rượu vang cũng là cả một nghệ thuật.Khi bật nắp chai vang ra bước đầu tiên bạn sẽ cảm nhận và thưởng thức mùi hương sộc thẳng vào mũi bạn, những loại rượu vang hầu hết được bảo quản bằng nút chai được làm từ vỏ cây sồi, cho đến nay nó vẫn chứng tỏ là thứ có thể bảo vệ rượu vang tốt nhất thế giới, nên việc mở được nút bần cũng hết sức quan trọng. khoruou68.com xin được giới thiệu sản phẩm dụng cụ mở rượu vang tự động phiên bản pin sạc tiện lợi gồm 4 phụ kiện đi kèm giúp bạn mở nút rượu vang, bảo quản và rót rượu chuyên nghiệp và đẳng cấp chỉ trong một nốt nhạc.

Bộ mở rượu vang bằng điện bao gồm

Một bộ đồ khui rượu vang bằng điện hoàn chỉnh này bao gồm dụng cụ mở rượu, bơm rượu, cáp USB, máy cắt lá ( dao cắt giấy bạc cổ chai ). Bạn có thể giữ rượu vang của bạn càng tươi càng tốt. Đầu tiên bạn có thể sử dụng máy cắt giấy bạc để cắt giấy bạc. Bơm chân không rượu được sử dụng để giữ cho rượu vang giữ được hương vị sau khi mở mà không sử dụng hết.

khui mo ruou vang bang dien cfd75760 c624 40a9 a3c8 5925303d8dbf

Đồ khui rượu vang bằng điện 4 phụ kiện

Khui mở rượu vang bằng điện là một món quà vô cùng tinh tế cho những người đam mê và sành rượu, bộ sản phẩm mở rượu vang tự động rất hiện đại và tiện dụng này sẽ không khiến bạn phải mất nhiều thời gian và sức lực khi khui nắp chai vang.

Vẫn sử dụng đinh xoắn ốc như các loại dụng cụ mở rượu vang thông thường nhưng bộ mở tự động này được trang bị động cơ đảo chiều khiến việc mở rượu trở nên nhanh chóng và không mất nhiều sức lực như các loại thông thường. Chai rượu, dễ mở: với thiết kế ánh sáng màu đỏ và màu xanh, dụng cụ mở chai dễ hiểu rằng khi rút nút chai ra, nó sẽ nhấp nháy màu xanh khi nút chai được rút lại. Nhấn nút để tự động kéo nút chai ra khỏi chai trong vòng 6 giây. Sau đó nhấn nút khác. Nút chai tự động rơi ra khỏi nút chai. Các trường hợp minh bạch cho phép bạn nhìn thấy quá trình rõ ràng.

phu kien ruou vang 2dung cu mo ruou vang bang dien

Đèn led hiện thị chế độ xoáy vào – ra 

Đồ khui rượu vang bằng điện Dễ dàng sạc và tuổi thọ pin dài: Dụng cụ mở chai rượu vang chỉ mất 2,5 giờ để sạc đầy. Cổng USB giúp bạn dễ dàng sạc. Dụng cụ mở rượu có độ bền mạnh cho phép nó liên tục kéo hơn 90 nút chai khi được sạc đầy. Ngoài ra, nó có chức năng khẩn cấp có thể kéo tối đa 5 nút chai sau khi sạc khẩn cấp.

Thiết kế vỏ kim loại phủ sơn tĩnh điện: Dụng cụ mở chai rượu này được trang bị bằng thép không gỉ, vỏ PC và nút chai bằng thép chắc chắn. Vỏ thép không gỉ của nút chai điện với vỏ trong suốt bao quanh nút chai làm cho nó trông đơn giản và bền và không dễ phá vỡ. Sự kết hợp của màu đen và vỏ trong suốt cũng khiến nó trông đơn giản và hiện đại.

Tham khảo thêm: 

Magic Decanter – Bộ Lọc Rượu Vang

Phụ kiện cho rượu vang

Rate this product

Đánh giá Mở rượu vang bằng điện cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mở rượu vang bằng điện cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +