KhoRuou68

​Một số cách giải say rượu bia hiệu quả

Dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn một số bí quyết giải rượu nhanh nhất, đơn giản nhất được lấy hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên không gây độc hại mà lại rất tốt cho sức khỏe.

>>>>xem thêm: Rượu vang ý

Mẹo giải rượu bia an toàn, hiệu quả nhất

Cách giải rượu bia bằng các nguyên liệu gừng, mật ong, chanh

Với cách giải rượu nhanh nhất này, việc đầu tiên là các bạn chuẩn bị sẵn 4 nguyên liệu nước, gừng, chanh và mật ong. Đầu tiên các bạn đun nước trắng cho sôi lên, sau đó đem gừng rửa sạch và thái thành từng lát nhỏ, băm dập. Tiếp theo cho gừng vào một cái cốc rồi đổ nước sôi vào trong 5 phút, khi nước chỉ còn hơi ấm thì cho mật ong và vắt nước chanh vào rồi quấy đều ly nước lên. Như vậy là chúng ta ta có một ly nước giải rượu bằng các nguyên sẵn có vừa nhanh lại vừa giúp giã rượu một cách an toàn hiệu quả, không gây mệt mỏi, làm việc tỉnh táo và không gây ảnh hưởng đến công việc thường ngày rồi nhé.

>>>>>>>Tham khảo thêm:  Rượu vang Chile

Cach-giai-ruou-bia-nhanh-hieu-qua-trong-tich-tac-1

Cách giải rượu đơn giản bằng nước mía

Áp dụng cách này đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả 100% ngay lập tức. Khi phải tiếp xúc quá nhiều với các loại rượu bia có cồn trong các bữa tiệc như rượu vang đỏ, rượu nếp hay các loại rượu ngoại dẫn đến say xỉn thì bạn chỉ cần uống một cốc nước mía ép thôi là sẽ được giải rượu nhanh chóng và an toàn.

Cach-giai-ruou-bia-nhanh-hieu-qua-trong-tich-tac-3

Cách giải rượu đơn giản bằng nước sắn dây

Sắn dây giúp cho gan tham gia vào quá trình đào thải một số độc tố có hại cho sức khỏe. Bởi vậy khi bị say rượu, cách nhanh nhất là bạn nên pha một cốc nước sắn dây rồi vắt nước chanh vào, khuấy đều lên uống sẽ giúp bạn trở lại trang thái tỉnh táo như lúc ban đầu nhanh nhất.

>>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu vang trắng

Cach-giai-ruou-bia-nhanh-hieu-qua-trong-tich-tac-4

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu cho các bạn 3 cách giải rượu bia nhanh nhất tại nhà đơn giản mà hiệu quả hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong cuộc sống. Nếu các bạn thấy hay và ý nghĩa thì hãy like và share cho nhiều người cùng áp dụng nhé!

Rate this post

Sản phẩm nôi bật