KhoRuou68

Mua Rượu Ngoại Ở Đâu Tại Hà Nội

Rượu ngoại được xem là món quà  biếu sang trọng được nhiều người lựa chọn để tặng bạn bè, người thân, đối tác. Nhưng để cho món quà giữ được ý nghĩa trọn vẹn thì bạn phải mua được rượu chính hãng đảm bảo chất lượng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo mua rượu ngoại ở đâu uy tín tại Hà Nội.

Đời sống chúng ta ngày càng tăng cao, người dân bắt đầu có xu hướng tìm những sản phẩm chất lượng cao nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Và rượu ngoại là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng nhất.

vang chile canto andino reserve

Những địa chỉ cung cấp rượu ngoại tại Việt Nam

Hiện nay, rượu ngoại được cung cấp tại Việt Nam thông qua 2 con đường chủ yếu là đường nhập khẩu chính ngạch và đường xách tay về nước qua đường du lịch. Khách hàng muốn mua rượu ngoại thường tìm đến những địa chỉ dưới đây:

Mua rượu ngoại tại các siêu thị lớn

Hiện nay, các siêu thị lớn ngoài các mặt hàng tiêu dùng cũng đẩy mạnh phân phối các sản phẩm hàng nhập cao cấp. Trong đó có sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Á, châu Mỹ. Rượu ngoại trong siêu thị có ưu điểm là có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhưng có hạn chế là mua rượu ngoại trong siêu thị các bạn chỉ có thể lựa chọn được những loại rượu ngoại phổ thông được sản xuất bởi các thương hiệu quen thuộc như: Chivas Regal, Johnnie Wallker, Vodka…Những chai rượu ngoại hàng đặc biệt thì siêu thị lại không có. Hơn nữa, nhân viên siêu thị cũng không có kiến thức về rượu nên rất khó để tư vấn cho khách hàng loại rượu phù hợp với nhu cầu.

ruou vang y ronco di sassi 1

Mua rượu ngoại tại các cửa hàng nhập khẩu

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức rượu ngoại của người dân Việt Nam rất nhiều cửa hàng bán rượu ngoại nhập khẩu đã mọc lên. Ưu điểm của những cửa hàng này đó là sẽ chủng loại phong phú. Các bạn có thể tìm được hàng trăm chai rượu với hương vị, xuất xứ khác nhau. Hàng hóa chủ yếu được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Nhân viên bán hàng có kiến thức am hiểu về rượu nên góp phần cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về loại rượu cần mua. Chưa kể với chính sách bán hàng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi có vấn đề phát sinh.

ruou vang la force de lage 2

Mua rượu ngoại thông qua những người xách tay

Đây cũng là nguồn hàng mua rượu ngoại được nhiều người lựa chọn. Nếu mua hàng theo cách này có thể bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi do hàng xách tay không chịu thuế. Người bán lại không mất nhiều tiền thuê mặt bằng, quảng cáo sản phẩm. Do đó, mức giá sẽ dễ chịu hơn mua tại các cửa hàng lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức mua này là khách hàng sẽ không được đảm bảo về mặt chất lượng. Hàng có thể không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng không đảm bảo.

ruou vang chateau arzac 2

Địa chỉ mua rượu ngoại ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Kho rượu 68 là một trong những đơn vị uy tín tại  Hà Nội chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại rượu ngoại. Khi đến với cửa hàng của chúng tôi khách hàng sẽ được lựa chọn các loại rượu ngoại khác nhau với chủng loại phong phú.

Các bạn có thể tìm được nhiều loại rượu từ bình dân cho đến cao cấp. Với những hiểu biết về rượu sâu sắc, nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn cho khách chọn được loại rượu ưa thích.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và lựa chọn sản phẩm. Hãy truy cập ngay vào website: https://khoruou68.com/  nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Sản phẩm nôi bật