KhoRuou68

Mua rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel ở đâu chính hãng?

Nhắc đến nước Pháp chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến rượu vang. Nếu ai đã được thưởng thức vang Pháp một lần chắc không thể nào quên hương vị. Rượu vang Pháp Chateau Seigneuire De Murviel là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

Mua rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel ở đâu chính hãng? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đã trót say mê dòng rươu vang quý tộc này của Pháp.

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel

Rượu vang Chateau Seigneurie De Murviel là một trong số chai vang Pháp ngon được sản xuất tại vùng Les Grands Chais de France. Loại rượu này được đặt theo tên một ngôi làng thời Trung cổ của Pháp. Ngôi làng nằm trong vùng Languedoc thuộc quyền sở hữu của lãnh chúa Murviel.

Rượu vang ở vùng Languedoc này 75% có màu đỏ số còn lại 25% được chia ra cho 2 loại vang trắng và vang hoa hồng. Vang đỏ Chateau Seigneurie De Murviel được làm từ phức hợp 4 loại nho Syrah 35%, Grenache 35%, Carignan 20%, Mourvedre 10%.

Dòng rượu vang Chateau Seigneurie này được làm theo phong cách truyền thống. Nho sẽ được nghiền nát ra trước khi cho vào macerating trong vòng 10 đến 15 ngày dưới nhiệt độ đã được kiểm soát. Sau đó, nho sẽ được đem ép nhẹ nhàng vè để ngâm trong bể.

Dòng rượu này có màu đỏ ruby hết sức đặc trưng của vùng Languedoc. Rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murivel có hương thơm tinh tế của trái cây. Khi thưởng thức hậu vị của rượu nhẹ nhàng và cân bằng với một kết thúc dài lâu.

Rượu vang này có nồng độ cồn đạt 13,5% đây là mức nồng độ cồn trung bình cho phép nhiều người thưởng thức rượu.

Địa chỉ mua rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel chính hãng

Hiện nay, rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Nhưng để có thể mua được rượu chính hãng thật các bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín.

Kho rượu 68 là đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu vang lớn tại Hà Nội. Tại cửa hàng của chúng tôi có hàng trăm các loại rượu vang khác nhau đến từ nhiều nước trên thế giới từ: Pháp, Ý, Mỹ, Úc, Chile…

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Qúy khách hàng có nhu cầu mua rượu vang Chateau Seigneurie De Murviel chất lượng hãy đến ngay với Kho rượu 68 nhé.

Cửa hàng cam kết với khách hàng mang đến những chai vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel chính hãng 100%. Cam kết không bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Sản phẩm của kho rượu 68 có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội. Hỗ trợ khách hàng đóng hộp, bọc quà với hình thức đẹp cho khách đem biếu.

Mùa lễ tết đã đến, nếu các bạn muốn tìm một chai rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel chính hãng. Hãy đến ngay với kho rượu 68 nhé!

Rate this post

Sản phẩm nôi bật