KhoRuou68

Mua rượu whisky tại Hà Nội


Quý khách hàng có nhu mua rượu whisky tại Hà Nội hãy liện hệ với khoruou68 để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành phù hợp. 

Whisky là niềm tự hòa của Scoland quan bao thế kỷ, Whisky dường như ngấm vào máu của dân Scottish.  Whisky chỉ làm từ những nguyên liệu như nước, ngũ cốc và men.  Whisky phải đươc chưng cất và mature trong thùng gỗ sồi tại Scoland ít nhất 3 năm. lần đầ tiên Scotch Whisky được ghi nhận vào năm 1494, trên 520 năm nay.

Ngày nay Whisky được bày bán ở rất nhiều quốc gia trên Thế Giới trong đó có Việt Nam. Nếu bạn đang tìm mua rượu whisky tại Hà Nội hãy liên hệ với Khoruou68.com chúng tôi có đầy đủ các lợi rượu Whisky được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng. 

Mời bạn tham khảo:
Rượu Label 5
GLENLIVET 18 – 1.000ml


Có các loại rượu Whisky nào?


Có 3 loại Whisky:


  * Single Malt  Whisky: là Whisky được sản xuất chủ yếu từ Malt (Mạch nha).

  * Grain Whisky: là Whisky được sản xuất từ sự tổng hợp của các loại Ngũ cốc.

  * Blended  Whisky: là Whisky được kết hợp từ Malt Whisky và Grain Whisky (theo qui định là 40% Malt và 60% Grain, nếu thành phần Malt nhiều thì loại Whisky đó càng chất lượng)


  Lưu ý: Số ghi trên nhãn hiệu của 1 chai Blended Whisky chỉ sổ tuổi của loại Whisky non nhất được pha trộn vào.

 Thí dụ: Glenfidich, Macallan, J & B Rare, J & B Jet, Chivas Regal, Chivas Royal Salute. Balantine Finest /12/17/21/30 Y.O.  Johnie Walker Red/ Black/ Gold/ Blue Label.

Thức uống phổ biến: Scotch với đá hoặc không đá, Scotch and soda (Tham khảo: Whisky gốc từ Tây Ban Nha và truyền đến Ailen trước tiên. Sau đó các Tu sĩ người Ailen trên đường truyền giáo đã mang nghề làm rượu đến Scotland, sở dĩ loại Scotch Whisky  được coi là thơm ngon và êm dịu vì có nguồn nước lấy từ núi đá hoa cương và được lọc qua than bùn).

Quy trình sản xuất Whisky được tóm tắt như sau:


Ngũ cốc ngâm trong nước 2 ngày rồi vớt ra cho mầm phát triển. Trong quá trình ngâm tinh bột của Ngũ cốc chuyển hóa thành đường, giai đoạn tiếp theo là sấy khô mầm bằng lửa than bùn để mầm ngưng phát triển, đồng thời hấp thu khói than tạo hương. Sau đó mầm được xay nhỏ trộn với nước cho lên men và đem chưng cất 2 lần. Cuối cùng là cho rượu vào thùng gỗ để ủ ít nhất là 3 năm, các loại cao cấp có thời gian ủ từ 12 – 20 năm hoặc hơn.

Khoruou68.com – Địa chỉ mua rượu Whisky tại Hà Nội:

Là địa chỉ chuyên cung cấp các loại rượu nới chung và rượu Whisky nói riêng chúng tôi có đa dạng các dòng phẩm từ cao cấp đến đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá cả đến với người tiêu dùng. Phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng như làm quà, biếu tặng hay trong các bữa ăn gia đình. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
khoruou68.com – Shopruou – Vang ngon68 
Đc: 29/85 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0912.869.486

Rate this post

Sản phẩm nôi bật