KhoRuou68

Ngất ngay men nồng với rượu vang Root: 1

Tại vùng đất Chile một sự hiếm có thực sự trong thế giới rượu vang. Để không bị ảnh hưởng bởi Phylloxera – bệnh nho phá hủy vô số vườn nho trên toàn thế giới, người trồng nho đã ghép cành, hoặc cấy ghép và gắn kết, dây leo của họ vào gốc ghép kháng bệnh. Thật bất ngờ địa lý và khí hậu duy nhất tại đây đã cho phép nó vẫn là một trong số ít các vùng trồng nho trên thế giới nơi gốc ghép châu Âu gốc đã sống sót.

Ngất ngay men nồng với rượu vang Root: 1

Hương vị trái cây mãnh liệt và đặc tính giống gốc của Root: 1 loại rượu vang là bằng chứng sống động cho sư cấy ghép từ nho được trồng trên các hệ rễ gốc, chưa được ghép và được sản xuất bằng các phương pháp bền vững.

ruou vang chile root 1 1 ba00cc36 aa72 4022 8c10 6aa3acac3652

Khí hậu thuận lợi cùng đất đai có cấu tạo đặc biệt đã hậu thuẫn cho những vườn nho ở Chi-lê chiến thắng sự tàn phá đáng sợ của lũ rệp hại rễ Phylloxera. Kết quả là nho sinh trưởng tại đây không hề bị lai ghép, cứ thế xanh tốt và trĩu quả. Chúng được Viña Ventisquero – nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Chi-lê, “nâng niu” trong từng sản phẩm của mình. Đứng đầu bộ phận sáng tạo của công ty, Felipe Tosso – vị chuyên gia xuất sắc về vang đã chắt lọc tinh túy của từng quả nho đến từ những dây nho nguyên thủy để cho ra đời Root:1, sở hữu chất lượng cùng độ tinh khiết vượt trội.

Sóng sánh trong vỏ chai bắt mắt, vị ngon đê mê đầu lưỡi của nó đã “đánh gục” hoàn toàn những ai sành vang trên khắp thế giới. Từ lần đầu tiên ra mắt ở Mỹ vào năm 2005, Root:1 đã trở thành loại rượu vang Chi-lê bán chạy nhất – Best Selling PREMIUM Chilean Wine.

Rượu vang Roor:1 CABERNET SAUVIGNON

Cái nóng và sự hanh khô của khí hậu lại là điều kiện thuận lợi khiến thung lũng Colchagua trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì sản xuất ra dòng rượu Cabernet tuyệt hảo. Được vinh danh bằng Huy chương Đồng giải thưởng MUNDUS VINI International Wine Academy 2013, rượu vang Root:1 Cabernet Sauvignon nổi bật với sự tinh tế và hương vị trái cây chín. Vị nồng nàn của loại rượu này thêm thăng hoa cùng pho mát nguyên vị, sô-cô-la, mỳ Ý với nước xốt đỏ, bít tết và sườn.

ruou vang root 1

Rượu vang Roor:1 SAUVIGNON BLANC

Khí hậu vùng ven biển với những cơn gió nhẹ giúp nho Sauvignon Blanc tại thung lũng Casablanca kéo dài mùa sinh trưởng. Nó tạo điều kiện thuận lợi để chất đường tự nhiên trong quả nho phát triển, làm cân bằng tính acid đặc trưng vốn có của mình. Và kết quả cuối cùng là rượu vang Root:1 Sauvignon Blanc với hương vị mãnh liệt và sự thanh mát được tạo thành. Loại thức uống hảo hạng được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những “nhãn hiệu vang tuyệt vời nhất năm 2013” này sẽ làm tăng vị ngon của các món ăn như salad Ceasar gà, cá nướng, hải sản và các món mỳ Ý xốt kem.

Sự cô lập của Chile, được bảo vệ bởi dãy Andes hùng vĩ ở phía đông và rộng lớn của Thái Bình Dương về phía tây, đảm bảo rằng những cây nho nho có thể vẫn còn trên gốc ghép gốc, ở dạng tinh khiết nhất của chúng.

ruou vang chile root 1

Đây là một loại rượu vang hấp dẫn. Một loại rượu vang ngon ở một mức giá tuyệt vời, đây sẽ là một ngôi sao trên bất kỳ danh sách các loại rượu vang nào, mang đến sự ngấy ngây khi thưởng thức dòng vang này.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật