KhoRuou68

Ngỡ ngàng với công dụng giảm cân của rượu vang

Giảm cân hiệu quả với rượu vang đúng cách

Trong nghiên cứu từ Harvard, các nhà khoa học đã theo dõi khoảng 20.000 phụ nữ có cân nặng lành mạnh trong 13 năm. Và nghiên cứu họ về các yếu tố như: tăng cân, hoạt động thể chất và uống rượu vang. Các tác giả kết luận rằng so với những người không uống rượu, những phụ nữ có cân nặng bình thường lúc ban đầu uống rượu ở mức trung bình đã tăng cân ít hơn và giảm nguy cơ béo phì.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Điều này là bởi vì trong rượu vang đỏ có chứa nhiều hợp chất Piceatannol, có tác dụng ngăn chặn việc sản sinh và phát triển của các tế bào mỡ. Hợp chất này có tác dụng phá vỡ các liên kết mỡ, ngăn chặn hình thành mỡ thừa, từ đó giúp chị em giảm cân.

Ngoài tác dụng giảm cân, resvaratrol còn có một số tác dụng khác như bảo vệ tim nhờ làm giảm huyết áp cao và cholesterol cao. Nó cũng làm tăng độ nhạy cảm của tế bào với insulin và phòng ngừa hoặc điều trị kháng insulin. Điều đó khiến nó không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng resvaeratrol có thể giúp phòng hoặc điều trị rối loạn trí nhớ liên quan tới tuổi, cải thiện chức năng tâm thần.

Trung bình mỗi ml rượu vang có chứa 700 calo, chỉ bằng khoảng 1/4 nhu cầu nhiệt lượng trung bình cần thiết của cơ thể mỗi ngày. Rượu vang có thể được hấp thụ trực tiếp và tiêu hóa hết trong 4h sau khi uống mà không làm tăng cân.

>>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang Chile

Cách giảm cân khi uống rượu vang đúng cách

Vậy uống rượu vang bao nhiêu trong ngày để giúp giảm cân hiệu quả?

Công dụng của rượu vang tốt như vậy, tuy nhiên cách uống rượu vang như thế nào để giảm cân là điều nhiều chị em chưa rõ. Điều quan trọng khi giảm cân là kiểm soát tốt lượng calo chúng ta nạp vào cơ thể. Vậy uống bao nhiêu rượu vang trong ngày giúp giảm cân? Các nhà khoa học khuyến cáo phụ nữ chỉ nên uống 1 ly rượu vang đỏ đối với nữ( 2 ly đối với nam) mỗi ngày tương đương với 150ml – 200ml rượu vang, nhưng phải đều đặn. Việc uống quá nhiều rượu vang không chỉ có lợi, mà còn dẫn tới phản tác dụng không mong muốn.

>>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu vang pháp

Uống mỗi ngày một lượng vừa đủ thì rượu vang sẽ giúp giảm cân một cách hiệu quả. Không những thế đây còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe tim mạch…Vì thế, nếu có điều kiện hãy sử dụng chúng một cách hợp lý nhé.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nhái, kém chất lượng rất tinh vi, rất khó phát hiện, đặc biệt là những ai mới tìm hiểu về loại thức uống này.

Vì thế, Quý vị nên tìm đến những đơn vị phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng để mua được sản phẩm uy tín nhất. Ngoài ra ở những địa chỉ lớn, uy tin sẽ có các chuyên viên sẽ hỗ trợ Quý vị tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật