KhoRuou68

Nhà hàng rượu vang nổi tiếng tại Hà Nội sang trọng và đẳng cấp

Việc sử dụng bình rượu vang trong cách phục vụ tại nhà hàng không chỉ thể hiện sự lịch sự mà còn có tác dụng giúp rượu vang tiếp xúc nhiều hơn với không khí và cho kháchh hàng cảm giác uống ngon hơn. Dưới đây là một số bình decanter đẹp, ấn tượng nhất để các bạn tham khảo.

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-0

Một số mẫu bình rượu vang đẹp, ấn tượng nhất

 Bình lắc rượu decanter Thiên nga

Bình lắc rượu decanter Thiên nga này còn được gọi với một cái tên thân thuộc khác là bình thở rượu vang dùng để phối trộn không khí và rượu. Trước khi rót rượu ra uống thì cần để cho rượu thở, làm như vậy sẽ tạo cho vang có cấu trúc cân băng và hương vị trở nên ngon hơn.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-1

 Bình đựng rượu hình địa cầu BarMe Globe Whiskey Decanter

Bình rượu vang có hình dạng quả địa cầu, bên trong có chiếc bồm làm bằng thủy tinh, có nắp đậy chắc chắn đảm bảo giữ được hương vị cho đến khi mở ra thưởng thức. Bên cạnh đó là bình và giá đỡ được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, khắc họa rõ nét bằng tay của các nghệ nhân lành nghề nhất.

>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang Chile

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-2

 Bình Decanter hình rắn cái

Bình đựng rượu vang decanter hình rắn cái là một dạng bình độc đáo và ấn tượng với miệng và bụng bình hình tròn khác biệt giống con rắn cái. Ngoài ra với thiết kế cổ cao bình rượu này cũng chứa đựng đựơc nhiều dung tích rượu trong đó. Khi chiết rượu vang sẽ trở nên thuận lợi hơn, bắt đầu rót rượu không khí từ bên ngoài sẽ tràn vào làm cho cấu trúc rượu trở nên mềm mại, bớt cay và giúp tăng cường độ ngon quyến rũ đặc trưng của rượu.

>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu vang Đỏ

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-3

 Bình Decanter cổ ngỗng

Đây là dạng bình Decanter cổ ngỗng được làm từ pha lê và thủy tinh trong suốt. Bình được thiết kế tinh tế với chiếc đuôi làm tay cầm chắc chắn và 2 chân nhỏ bên dưới bụng bình thuận lợi cho việc đứng vững trên mặt bàn. Bình rượu này được sử dụng khi cần để cho rượu vang được thở trước khi uống là hợp lý nhất.

>>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang trắng

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-4

 Bình Decanter Baer002

Đây là bình đựng rượu pha lê chất lượng cao được làm trên công nghệ sản xuất hoàn toàn dưới những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những nghệ nhân giỏi lâu năm. Bình được sử dụng với kích thước và trọng lượng lần lượt là : cao 250mm, rộng 210mm, thể tích 1500ml. Sản phẩm được thiết kế đơn giản và được sử dụng cần thiết trong nhà hàng khi rượu vang cần được thở trước khi uống.

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-6

Hướng dẫn chọn bình rượu vang Decanter phù hợp

Decanter là bình rượu vang được làm bằng pha lê và thủy tinh trong suốt được sử dụng để chiết rượu phục vụ trong nhà hàng giúp cho hương vị của rượu vang trở nên nồng nàn và giữ được hương vị nguyên thủy của rượu trong bình..

Bình Decanter có nhiều kiểu dáng và kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Bởi vậy mà nhân viên phục vụ trong nhà hàng cần nắm rõ từng loại rượu để lựa chọn bình rót rượu cho phù hợp nhất.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật