KhoRuou68

Những dòng rượu vang nhập khẩu được người Việt yêu thích

Rượu vang Ý được yêu thích nhất

Năm 2015 Ý đã vượt mặt Pháp trở thành quốc gia sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới. Cũng nhiều năm dành giải quán quân với Pháp về lĩnh vực này. Cả nước Ý có trên 690.000ha trồng nho, với hơn 1 triệu vườn nho và 2000 nhãn rượu vang khác nhau.

Rượu vang Ý mang  hương thơm đa dạng, kết hợp với hương vị tươi mát của mận, gia vị, cam thảo, tạo cảm giác cuốn hút khi thưởng thức. Rượu vang Ý có một cấu trúc khỏe khoắn, dư vị đậm đà và lưu lại khá lâu khi thưởng thức, nên chúng thường là món quà hoàn hảo để biếu tặng. Giá cả chai rượu vang Ý cũng vừa tầm, phù hợp cho những ai mới bắt đầu thưởng thức.

>>>>>>Xem thêm: Rượu vang ngon

Rượu vang Ý chén thánh

Rượu vang Pháp được yêu thích nhất

Pháp nổi tiếng với những chai rượu vang hảo hạng bậc nhất thế giới với lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời. Mỗi vùng nho lại cho ra những chai rượu vang với chất lượng và hương vị độc đáo riêng. Có 7 vùng: Bordeaux, Burgundy, Champagne, Alsace, Loire Valley, Rhone, Languedoc.

Với phương pháp làm rượu vang truyền thống lâu đời, các vườn nho hàng nghìn năm tuổi, Pháp sản xuất ra rất nhiều loại rượu vang đắt nhất thế giới, đặc biệt là rượu vang đỏ.

>>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang pháp

 

Tên rượu vang Pháp ngon nổi tiếng 1

Rượu vang Chile được yêu thích nhất hiện nay

Chile là 1 trong 10 quốc gia sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới với những chai vang hảo hạng bậc nhất. Một điểm khác biệt giữa rượu vang Chile so với các nước khác là rượu vang có thể uống được ngay khi vừa sản xuất mà không bị gắt. Rượu trẻ, có vị tươi mới của trái cây đầu mù, cộng thêm vị vani và tannin vừa phải. Tạo ra thứ rượu thơm mát uống rất ngon.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật