KhoRuou68

Những loại rượu vang đỏ nổi tiếng thế giới

Đứng giữa hàng trăm nhãn hiệu rượu vang khác nhau chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rối, không biết chọn loại rượu vang nào phù hợp với mình. Nhưng bạn hãy yên tâm, hôm nay Khoruou68.com sẽ giới thiệu cho bạn một số loại rượu vang đỏ ngon nổi tiếng trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

1. Rượu vang đỏ Shiraz

Rượu vang Shiraz được khá nhiều người yêu thích bởi hương thơm đậm đà của các loại hoa quả đậm màu. Nếu được kết hợp với vị cay của tiêu đen và thịt nướng thì còn gì bằng. Được ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm, rượu vang đỏ Shiraz có hàm lượng tannin và độ cồn cao nhưng lại khá hài hòa và êm dịu. Đặc trưng bởi màu đỏ đậm và vị cay sắc nét rượu vang Shiraz có thể bảo quản được rất lâu.

2. Rượu vang đỏ Merlot

Là loại rượu vang dễ uống, có thể kết hợp với mọi loại đồ ăn, Merlot đặc biệt phù hợp với những người mới học uống rượu vang. Mang hương vị đặc trưng của mận, anh đào và thảo cỏ, rượu vang đỏ có nồng độ trung bình nên dễ uống.

Rượu vang đỏ Merlot chủ yếu được sản xuất từ những giống nho ở cùng Bordeaux của Pháp, ngoài ra còn có nhiều ở Ý, California, Chile, Úc…

3. Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon được sản xuất từ những quả nho thượng Cabernet Sauvignon thượng hạng nhất trên thế giới. Ngoài ra nó còn được pha trộn với các loại nho khác nhu Cabernet Franc và Merlot tạo ra hương vị đằm thắm, đậm đà. Mang hương thơm của mảnh gọt bút chì và vị quả ớt chuông hấp dẫn rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.


4. Rượu vang Zinfadel

Có lẽ Zinfadel là giống nho linh hoạt nhất thế giới bởi nó có thể làm ra cả rượu vang đỏ đậm đà và rượu vang trắng nhẹ nhàng. Vang Zinfadel mang hương vị hoa quả lẫn với vị hồ tiêu rõ nét. Có nguồn gốc ở Ý nhưng nay nó được trông nhiều nhất ở California

Đại lý phân phối rượu vang đỏ

Shop: VANG NGON 68
Địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0912.869.486

Rate this post

Sản phẩm nôi bật