KhoRuou68

Những loại rượu vang Mỹ nổi tiếng nhất thị trường hiện nay

Rượu vang Mỹ là những loại rượu thượng hạng được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc và trong các nhà hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết loại rượu nào ngon. Dưới đây khoruou68 sẽ giúp bạn lựa chọn những loại rượu vang Mỹ ngon nhất nhé!

Rượu vang Mỹ loại nào ngon ?

Rượu vang California – Cabernet Sauvignon của Rutherford Vintners đã thể hiện rõ nét tố chất huyền thoại mà vùng nho Napa Valley nổi tiếng luôn tự hào về những chai rượu vang đỏ có hương vị đậm đà, mạnh  mẽ, cá tính và khả năng đáp ứng tốt cho cả những ai có khẩu vị sành sỏi nhất.

ruou vang my 11

Điều đang tư hào là dòng sản phẩm Rutherford Vintners đã mang lại nhưng giá trị chất lượng đích thưc với giá thành cạnh tranh, rất hài lòng.

Rượu vang Mỹ Rutherford Vinters Napa Valley – California

đây là chai rượu vang đỏ có vị đậm đà với màu sắc đỏ thẫm. Mang nhiều lớp hương thơm và hương vị, bao gồm mân, tuyết tùng, hạt tiêu đen và vanilla. Hậu vị kéo dài với vị chát Tannin mượt mà.

ruou vang my 22

Rutherford Vinters Napa Valley

Bạn sẽ tìm thấy được tính đa dạng của những chai rượu vang Napa Valley tuyệt vời này, vì bạn có thể thưởng thức chúng ngay trong bữa ăn tối thanh lịch trang trọng hoặc ở các bữa tiệc ngoài trời đơn giản…Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong các năm qua.

Rượu vang Mỹ The ZIN Lodi Zinfadel – Califonia

Rượu vang California được cảm nhận rõ nét sự nồng nàn bởi hương thơm của quả Mâm xôi và cây Đinh hương kèm theo đó là sự kết hợp mùi vị của quả Nham lê và Tuyết tùng ngọt. Chất chát tannin mạnh mẽ lan tỏa hoà quỵên vào độ chua vừa phải tạo nên sự cân bằng tuyệt vời của vị nho Zinfandel.

ruou vang my 44

Loại rượu vang đỏ này sẽ tuyệt hảo khi dùng kết hợp với thịt heo nướng cùng với táo đỏ hoặc thậm chí là các món Cajun cay sẽ làm tăng hương vị của rượu.

Rượu vang The CAB Lodi Cabernet Sauvignon – Califonia

Rượu vang California mang sắc đỏ thẩm ruby với hương thơm của quả lý chua đen, quất, gỗ đàn hương và các loại gia vị nướng. Là 1 chai vang có độ nồng vừa phải lại làm nổi bật vị chát tannin và các lớp hương vị độc đáo như quả Cherry khô và hạt Coffee rang kéo dài dư vị. Hãy kết hợp chai vang trẻ Cabernet Sauvignon này cùng với những món nướng yêu thích của bạn.

ruou vang my 33

Những món nướng sẽ là người bạn sánh đôi tuyệt vời cùng chai Cabernet Sauvignon còn trẻ này, vì một chút độ cháy tự nhiên của thịt sẽ bật dậy vị chát tối đa được mong chờ trong loại rượu vang đỏ này.

5/5 - (3 bình chọn)

Sản phẩm nôi bật