KhoRuou68

Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua rượu vang Ý

Hiện nay, rượu vang đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là rượu vang Ý – Khu vực sản xuất rượu vang lâu đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được chai vang Ý ngon, đảm bảo chất lượng. Hoặc mua với giá quá đắt hay không hợp khẩu vị. Để tránh tình trạng này chúng tôi xin giới thiệu những lưu ý quan trọng cho mọi người khi mua rượu vang Ý. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

>>>>>>Xem thêm: Rượu vang Chile

Những lưu ý quan trọng khi mua rượu vang ý 1

Lựa chọn nhà phân phối rượu vang Ý uy tín, chính hãng

Đây là 1 trong những lưu ý quan trọng cho khi lựa chọn mua rượu vang Ý. Khi đến những địa điểm bán rượu vang uy tín Quý vị sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Bởi vị các nhà phân phối luôn chú ý đến việc nhập khẩu trực tiếp rượu vang từ nhà sản xuất. Tại những địa điểm bán uy tín, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu và được quan tâm chặt chẽ đến từng chai vang. Và quá trình lưu trữ tại những địa điểm này luôn được an toàn, đảm bảo để các chai không bị hỏng, đạt điều kiền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-mua-ruou-vang-y-2

Lựa chọn rượu vang Ý phù hợp với khẩu vị

Rượu vang luôn được đánh giá bởi các đặc điểm như: độ cồn, độ chua, độ ngọt, độ chát và mùi hương và vị. Những chai vang Ý thường có độ cồn từ 5,5 đến 20%. Nếu Quý vị là người thích những hương vị đậm đà, chắc chắn và cay nồng, thì nên lựa chọn những chai vang có nồng độ cao hơn. Những người mới uống thì nên lựa chọn chai vang có nồng độ khoảng 9–10%.

>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang Đỏ

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-mua-ruou-vang-y-3

Phân loại theo vị thì có 2 loại là rượu vang ngọt, rượu vang chát (hay còn gọi là rượu vang khô). Nếu một chai vang không ngọt thì được gọi là vang khô. Còn độ chua thì thể hiện trong nồng độ PH từ 2,5 đến 4,5. Dựa vào những thông tin trên, Quý vị sẽ lựa chọn được chai vang để hợp với những món ăn, và khẩu vị.

Phân biệt rượu vang Ý thật giả

Đây là 1 lưu ý rất quan trọng khi lựa chọn mua rượu vang Ý. Những yếu tố sau đây để phân biệt thật giả:

– Mức rượu trong trai vang: chúng ta biết rằng các chai vang được đóng chai tự động, vì vậy thể tích trong mỗi chai luôn bằng nhau. Còn những chai vang đóng thủ công thì không chính xác, lượng rượu sẽ khác. Vì vậy với cùng hãng, nếu có một chai có mức rượu vang khác. Đó sẽ là chai vang giả.

>>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang pháp

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-mua-ruou-vang-y-4

– Màu sắc chai: Ở cùng một góc nhìn, các chai rượu vang phải có màu sắc giống nhau. Nếu có một chai khác thì chắc chắn chai rượu vang đó không đảm bảo chất lượng.

– Kiểm tra nhãn hiệu, kiểm tra nút và kiểm tra ở đáy chai nếu có dấu hiệu bất thường như: nhãn hiệu bị quăn keo, nút chai bị cũ, đáy chai có cặn,.. Thì không nên mua những chai vang đó.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi để Quý vị có thể lựa chọn được chai vang chất lượng, ngon, phù hợp với khẩu vị.

Nếu Quý vị muốn mua rượu vang Ý, thì có thể liên hệ với KhoRuou68. Chúng tôi cam kết những sản phẩm rượu vang của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả và có tính thẩm mĩ cao. Vì vậy quý khách hãy đến với KhoRuou68 để có nhiều lựa chọn KhoRuou68, giá cả phù hợp nhất, được nhập khẩu chính hãng nhé!

Rate this post

Sản phẩm nôi bật