KhoRuou68

Những lý do khiến rượu vang Mỹ nổi tiếng thế giới

Rượu vang Mỹ là một thương hiệu nổi tiếng không thua kém bất cứ loại rượu vang nào trên thế giới. Tại sao lại nổi tiếng đến vậy? Hôm nay Khoruou68.com sẽ chia sẻ cho quý vị và các bạn những lý do khiến rượu vang Mỹ nổi tiếng khắp thế giới.
Có thể bạn quan tâm:
So với rượu vang Pháp, Ý thì rượu vang Mỹ có lịch sử hình thành muộn hơn hàng trăm năm nhưng không vì thế mà thua kém rượu vang các nước. Với diện tích sản xuất rượu lớn cùng với sự ưu ái về thiên nhiên, thổ nhưỡng, khoa học kỹ thuật tiên tiến đã giúp cho rượu vang Mỹ có những bước phát triển vược bậc. Với sản lượng rượu vang đứng thứ 4 trên thế giới cùng chất lượng cao cấp đã giúp cho tiếng tăm rượu vang Mỹ lan tỏa khắp thế giới.

Điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tốt để trồng nho sản xuất rượu

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của rượu vang đó chính là điều kiện tự nhiên. Và Mỹ là một quốc gia rộng lớn với khí hậu phù hợp để trồng nho, sản xuất rượu. Rượu vang Mỹ Bắt đầu khi người châu Âu di cư sang đây để bắt đầu cuộc sống mới. Dần dần họ đã phát hiện ra California chính là mảnh đất màu mỡ, phù hợp để trồng nho. Với diện tích rộng lớn và chủ yếu là đất trầm tích màu mỡ phù hợp trồng bất cứ loại nho nổi tiếng nào trên thế giới.
Ngày nay, Mỹ ngày càng nổi tiếng với nghề sản xuất rượu và thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Đến năm 2017 có tới hơn 3000 xưởng sản xuất trên 50 tiểu bang của Mỹ. Tại đây cho ra những chai rượu ngon chất lượng đỉnh cao.

Sự phát triển của rượu vang Mỹ

Rượu vang Mỹ không chỉ là thứ đồ uống cao cấp mà còn là món quà hảo hạng dùng trong các buổi tiệc. Với sự sáng tạo tuyệt vời trong kỹ thuật sản xuất rượu đã khiến rượu vang Mỹ nổi tiếng. Nó được kết hợp với nhiều loại đồ ăn khác nhau, như một thứ gia vị không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày.

Ngày nay bạn có thể bắt gặp thứ đồ uống này ở bất cứ đâu từ các cửa hàng, siêu thị, quán bar… Một số chai rượu vang ngon như:

– Rượu vang mỹ Almaden
– Rượu vang Mỹ Napa Valley
VANG MỸ – RAYMOND 2014

Đại lý phân phối rượu vang Mỹ tại Việt Nam

Shop: VANG NGON 68
Địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0912.869.486
Rate this post

Sản phẩm nôi bật