số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Nữ hoàng rượu vang trắng Moscato D’Asti

Đăng bởi Admin | 30/09/2018 | 0 bình luận
Nữ hoàng rượu vang trắng Moscato D’Asti

Nữ hoàng rượu vang trắng Moscato D’Asti

 Rượu vang trắng Moscato D’Asti từ lâu đã nổi danh trên thế giới bởi mùi hương - không thể nhầm lẫn và cách sản xuất cầu kì đặc trưng của vùng Asti – Italy. Nho Muscat sẽ được loại bỏ hạt và ép bằng tay một cách cẩn thận nhất có thể ngay sau khi được hái để giữ được hương thơm. Quá trình sản xuất và ủ men phức tạp sau đó là cả một nghệ thuật bởi sự cầu kì về kĩ thuật giữ lạnh, kiểm soát độ lên men và cách ủ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tinh tế, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính thì Moscato D’Asti sẽ không làm bạn thất vọng.

Nho sản xuất rượu vang trắng


 Vang Capetta Moscato D Asti được sản xuất từ vùng Piedmont của Ý. Một trong những vùng nổi tiếng về niên vụ nho hằng năm ở Ý. Những quả nho ở đây đều được xem như báu vật, được chăm sóc tỉ mỉ cho đến lúc hái. Giống nho Moscato là một trong những loại nho được ưa thích nhất ở nơi đây. Nó được dùng để làm nguyên liệu cho những chai rượu nhẹ, với hương vị ngọt ngào, dễ uống.

 Chai rượu vang Ý này có màu vàng rơm màu nắng. Nhãn chai màu trắng. Nút màu vàng kim. Nó mang một phong thái thanh lịch, tinh khiết, trong trẻo. Nồng độ của chai rượu này là 5,5%. đây được cho là một nồng độ nhẹ. Ngay cả người chưa từng uống rượu vang hay là phụ nữ đều có thể uống nó. Nếu bạn là người chưa bao giờ uống rượu vang thì bạn nên bắt đầu từ chai này.


Rượu vang trắng Moscato D’Asti


 Chai vang Mocato D\’Asti này có vị tươi mát ngọt ngào của mận chín, anh đào, và nho. Nên nó rất nhẹ nhàng dễ uống và kết hợp rất tốt với Bánh ngọt hay trái cây. Rượu vang lúc uống mới mở nắp không cần dùng decanter hay mở nắp trước, dùng ngon nhất ở nhiệt độ 18 đến 20 độ.

 Moscato DAsti là một chai vang trắng DOCG tuyệt vời của rượu vang Italy. Nhẹ nhàng, dễ uống và tạo cảm giác sảng khoái tuyệt vời bởi hương thơm độc đáo và sủi tăm nhẹ.

Moscato D’asti – Nữ hoàng rượu vang

Hãng sản xuất: Francesco Capetta - Italy

Loại vang: Vang trắng – nửa ngọt

Nồng độ cồn: 5,5%

Dung tích: 750ml/chai, 6 chai/thùng

Giống nho: Moscato vùng Asti

Đánh giá: Xếp hạng DOCG (cao nhất)

Tham khảo thêm:
 - Những điều cần biết về rượu vang đỏ
 - Phân biệt rượu vang đỏ với rượu vang trắng


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo