số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Ocho Tierras 10 Grand Reserva

1.268.000₫

 

Ocho Tierras 10 Grand Reserva 2012
* Xuất xứ: Chilê
* Nhà sản xuất: OchoTierras 
* Giống nho: Cabernet Sauvignon
* Dung tích chai : 0,75L
* Nồng độ: 6%

 

Rượu vang Ocho Tierras Grand Reserva 


Rượu vang OchoTierras được thành lập từ mười năm trước tại LimaríValley. Với chất lượng nho tốt, OchoTierras quyết định xây dựng các nhà máy rượu ở trung tâm của thung lũng. Từ đó đến nay, mục tiêu của công việc là sản xuất ra các loại rượu vang ngon, thể hiện được các tính năng đặc biệt của vùng đất này:
Nằm cách Santiago 400 km về phía bắc, trong khu vực Coquimbo, là 1 khu vực bán khô với lượng mưa ít, nhiều nắng, đất nhiều khoáng sản. Thời tiết ở nơi này chịu ảnh hưởng của gió biển Thái Bình Dương, và sương lạnh về đêm. Với sự kết hợp của những buổi sáng lạnh, nhiều nắng, và đất nhiều khoáng sản đã cung cấp một năng lượng tốt nhất để nuôi cây và nho ở đây được tích tụ những tinh hoa của trời đất để tạo nên 1 loại vang vô cùng đặc biệt, sang trọng và tươi mát.


* Đặc tính: Đây là một trong những loại rượu vang ngon nhất được làm hoàn toàn thủ công (không giống bất cứ loại rượu nào khác với nút chai được gắn xi), số lượng hạn chế  của thung lũng Limari .Tất cả các chai rượu đều được nhà sản xuất đánh số thứ tự trên nhãn chai nhằm mục tiêu kiểm soát chất lượng được tốt nhất. Hơn thế nữa, loại rượu này rất đặc biệt, Sự cân bằng hoàn hảo của rượu, sự thanh lịch và hương thơm tuyệt vời thể hiện nét vượt trội của loại rượu này. Màu đỏ đậm, hương thơm tinh tế, được pha trộn giữa hạt tiêu đen, socola đen, cây đinh hương và thảo quả. Dư vị bền bỉ và tuyệt vời.

Mua online để được giá tốt nhất.
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0912.869486 - 094.604.1551 

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: