KhoRuou68

Rượu Ballantine’s 21 năm

Liên hệ

Ballantine’s 21 năm

Ballantine’s 21 năm
Với hình dáng chai tròn cổ điển đặc trưng của nhãn hàng Ballantines nổi tiếng xuất xứ…

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Ngoại

Ballantine’s 21 năm

Ballantine’s 21 năm

Với hình dáng chai tròn cổ điển đặc trưng của nhãn hàng Ballantines nổi tiếng xuất xứ từ scotland . Nhưng sự khác biệt của Ballantine’s 21  nằm ở hương vị khói đọng lại rất lâu trên đầu lưỡi, không phải vị ngọt của đường hay mía , mà Ballantine’s 21 mang trong mình vị ngọt trái cây tự nhiên, đây cũng chính là bí quyết của gia đình nhà Ballantine’s.

Rượu Ballantines 21

Ballantine’s 21 năm với hương vị nguyên chất, thanh lịch, nó sẽ khiến những ai có phong cách sống hiện đại phải hài lòng . Từng giọt rượu màu vàng nhạt mang hương vị hoàn hảo không chút khiếm khuyết Ballantine’s 21 năm chính là thành quả của cả một quá trình pha trộn đầy phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc , từng nguyên liệu được lựa chọn  kỹ lưỡng, tất cả đều được ủ trong thời gian ít nhất là 3 năm hoặc lâu hơn thế . Hai mùi hương đặc trưng của mạch nha xứ miltonduff và glenburgie mang đến cho Ballantine’s 21 năm vị socola , táo đỏ và vannila đặc biệt . Bao phủ bên ngoài là hình dáng chai tròn đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Hương vị hiện đại nhưng hình dáng cổ điển của rượu ballantines phù hợp cho tất cả khách hàng.

Được ra mắt từ khá lâu và cũng được sự yêu mến của mọi người thương hiệu Ballantines đã khẳng định được mình là dòng whisky được ưa chuộng không chỉ trên thế giới mà ở tại Việt Nam nó cũng phù hợp với người dân Việt. Xét về độ tuổi của rượu thì Ballantines là hãng rượu có giá thành rẻ nhất, nếu so với các hãng rượu khác như Chivas, Macallan hay johnnie walker thì Ballantine’s 21 năm có số tiền chỉ bằng nửa hoặc 1/3 giá các dòng rượu tương đương. Tuy vậy không có nghĩa Ballantines 21 năm là loại rượu kém chất lượng, kém hay không thì dòng rượu này đã tự khẳng định chính tên của mình vào lòng người sử dụng.

Ballantine’s đích thực là dòng rượu với thương hiệu nổi tiếng nhưng lại mang giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả , và đáp ứng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ballantine’s 21 năm sự pha trộn một cách sành điệu và hoàn toàn xứng đáng để thưởng thức . Bạn có thể dùng nguyên chất hoặc thêm vào đó vài viên đá Ballantine’s sẽ khiến bạn có một buổi tối hoàn toàn thoải mái, thư giãn và vui vẻ.

Màu sắc : vàng nhẹ nhàng

Mùi vị : hương hoa, trái cây, gia vị …

Nồng độ : 43 độ

Quốc gia : scotland

Rate this product

Đánh giá Rượu Ballantine’s 21 năm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Ballantine’s 21 năm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +