KhoRuou68

Rượu Champagne GH Mumm Grand Cordon Brut

1.600.000 
Thương hiệu GH Mumm
Loại vang Champagne
Dung tích 750ml
Nồng độ 12%
Xuất xứ
Pháp
Quy cách
6 chai / thùng
Giống nho
Chardonnay
Pinot Meunie
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Champagne GH Mumm Grand Cordon Brut như một tính cách sôi nổi. Mumm Cordon Rouge là loại sâm panh hoàn hảo để chia sẻ với bạn bè để thưởng thức món khai vị hoặc món tapas, khi mọi người cảm thấy thư giãn và cuộc trò chuyện trôi chảy.

champagne gh mumm grand cordon brut

Rượu Champagne GH Mumm Grand Cordon Brut

Thông tin Rượu Champagne GH Mumm Grand Cordon Brut

Kể từ năm 1876, chai rượu mang tính biểu tượng với dây thắt lưng màu đỏ đậm báo hiệu sự khởi đầu của một khoảnh khắc đáng nhớ khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn tốt.

Rượu Champagne GH Mumm Grand Cordon Brut được pha trộn từ tối thiểu 100 crush, Mumm Cordon Rouge thể hiện sự đa dạng phong phú của rượu Champagne’surusirs, luôn mang phong cách tươi mới, sôi động là đặc trưng của Pinot Noir, loại nho biểu tượng của các nhà trồng nho có thương hiệu.

Rượu Champagne GH Mumm Grand Cordon Brut được tạo ra từ những kinh nghiệm phong phú của hơn 120 ngôi làng đại diện cho tất cả sự đa dạng của vùng Champagne của Pháp, Mumm Cordon Rouge là thương hiệu đặc trưng của Maison Mumm.

Loại sâm panh đặc biệt này pha trộn giữa giống nho đặc trưng của Mumm, Pinot Noir từ Montagne de Reims và Aube; với Chardonnay từ Côte des Blancs, Sézannais, Vitryat và Aube; và Meunier từ thung lũng Marne và Ardre và Montagne de Reims.

Mumm Cordon Rouge được trình bày đẹp mắt trong một chai mang tính biểu tượng được trang trí bằng một dải ruy băng đỏ đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Legion of Honor từ năm 1876.

Được ủ tối thiểu 20 tháng trong hầm rượu của Maison Mumm, loại rượu này lý tưởng làm rượu khai vị giữa bạn bè hoặc bữa nửa buổi vào Chủ nhật lười biếng

Những khoảnh khắc mà mọi thứ chỉ đơn giản là nhấp nháy và dòng chảy năng lượng tích cực: những người bạn thực sự chia sẻ những cuộc trò chuyện thực sự, mọi người đều cảm thấy thoải mái trong niềm vui , bầu không khí vui vẻ

Các cảm nhận về Rượu Champagne GH Mumm Grand Cordon Brut

Trên vòm miệng

Sự tươi mát và tràn đầy năng lượng kích thích vòm miệng. Phức tạp và cân bằng hoàn hảo, rượu cho thấy hương vị tròn trịa, tao nhã của trái cây và caramel. Kết thúc mạnh mẽ là kem và sủi bọt ngay lập tức.

Trên mũi

Ấn tượng đầu tiên: một cảm giác tươi mát, với các nốt tròn, ngon. Hương thơm ngọt ngào của trái cây màu trắng và vàng mọng nước lôi cuốn, với gợi ý của vải thiều, dứa, praline. Hương thơm hấp dẫn của bánh ngọt – men, brioche – nâng cao sự mong đợi.

Mắt

Màu vàng vàng của áo choàng, được làm sống động bởi một dòng bong bóng mịn mỏng manh, mở ra một lời mời lấp lánh để bạn nhấp một ngụm đầu tiên.

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ với khoruou68.com qua số Hotline để được phục vụ nhanh nhất và chu đáo nhất.

Rate this product

Đánh giá Rượu Champagne GH Mumm Grand Cordon Brut

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne GH Mumm Grand Cordon Brut
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +